Càng đi đến những tập cuối cùng với nhiều tình huống hấp dẫn, gay cấn đến không thể rời mắt, sức hút mãnh liệt của bộ phim Hậu duệ mặt trời cùng bất cứ thứ gì liên quan đến nó khiến không ít các bạn trẻ kinh doanh online lao vào buôn bán các mặt hàng có dính líu đến Hậu duệ mặt trời, thậm chí là tự in ấn, sản xuất cả một bộ sưu tập để phục vụ nhu cầu của nhiều fan cuồng bộ phim. 

Chắc chắn những món phụ kiện của hai nhân vật chính trong phim sẽ được săn đón một cách mãnh liệt. Ai mà chẳng thích đồng điệu với thần tượng chứ. Chắc chắn những món phụ kiện của hai nhân vật chính trong phim sẽ được săn đón một cách mãnh liệt. Ai mà chẳng thích đồng điệu với thần tượng chứ.
Chỉ vài trăm nghìn là có thể trở thành cô gái mà mỹ nam Song Joong Ki yêu đến quên mình. Chỉ vài trăm nghìn là có thể trở thành cô gái mà mỹ nam Song Joong Ki yêu đến quên mình.
Một họa tiết camo (màu rằn ri thường được quân đội sử dụng) cũng từ đó mà thành trào luu mới. Một họa tiết camo (màu rằn ri thường được quân đội sử dụng) cũng từ đó mà thành trào luu mới.

Khi Hậu duệ mặt trời trở thành đại diện thương hiệu của mọi nhà

Và chắc chắn không thể không nhắc đến một loạt sản phẩm tự thiết kế để bắt kịp trào lưu. 

Hàng trăm chiếc áo Chibi đại úy Yoo được bán ra mỗi ngày. Hàng trăm chiếc áo Chibi đại úy Yoo được bán ra mỗi ngày.
Balo in poster phim dự là sẽ trở thành hot item trong thời gian sắp tới đấy nhé. Balo in poster phim dự là sẽ trở thành hot item trong thời gian sắp tới đấy nhé.
Mặc áo và luôn có anh bên mình là nguyện ước của cả đại đội fan girl. Mặc áo và luôn có anh bên mình là nguyện ước của cả đại đội fan girl.

Khi Hậu duệ mặt trời trở thành đại diện thương hiệu của mọi nhà

Và tất nhiên cũng không thể thiếu những màn ăn theo vô cùng hài hước

Ngay cả Hàn Quốc cũng đã được đổi tên thành Hậu duệ mặt trời. Thật không thể tin được! Ngay cả Hàn Quốc cũng đã được đổi tên thành Hậu duệ mặt trời. Thật không thể tin được!
Và bất cứ thứ gì liên quan đến “mặt trời” cũng là “hậu duệ”… Và bất cứ thứ gì liên quan đến “mặt trời” cũng là “hậu duệ”…

Không thể không thán phục sự nhanh nhạy và óc kinh doanh cực bén của các bạn trẻ hiện nay nhưng hãy cẩn thận nhé, đã có thông tin nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời nổi giận vì nhiều cá nhân, tổ chức đang lợi dụng hình ảnh của bộ phim để thu lợi. Đại diện công ty đã kiên quyết sẽ khởi kiện những người vi phạm bản quyền bộ phim bở công sức sáng tạo, nỗ lực và sự vất vả của cả một tập thể đang bị lợi dụng một cách triệt để…