Khám nhà của 'đầu nậu ma túy', phát hiện nhiều tang vật trong chậu cây cảnh

Hùng TuấnĐăng lúc

Mạo thường giấu ma túy khắp mọi nơi ở trong nhà cho đến các cây, chậu cây cảnh xung quanh nhà. Tuy nhiên, tất cả hành vi này đều không qua mặt được cơ quan công an.

Ngày 1/11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Hà Tĩnh) vừa phối hợp với các đơn vị chức năng khác bắt giữ Nguyễn Văn Mạo (SN 1963, ở xã Thạch Vĩnh, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Theo đó, Mạo bị bắt vào lúc 13h45 ngày 31/10, trên tuyến đường tỉnh lộ ĐT550 thuộc địa phận xã Thạch Vĩnh vì hành vi nói trên. Khám xét người đối tượng thời điểm bắt quả tang, lực lượng chức năng thu giữ 1 gói ni lon chứa 52,31g ma túy đá, 1 điện thoại di động, tiền mặt cùng một số tang vật liên quan đến vụ án.

Công an tiến hành khám xét nhà của Nguyễn Văn Mạo

Tiếp tục khám xét nhà ở của Mạo, công an thu giữ thêm 6 gói ni lon bên trong đựng ma túy đá, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy cùng tang vật liên quan.

Theo cơ quan công an, Mạo thường giấu ma túy khắp mọi nơi ở trong nhà, cho đến các chậu cây cảnh xung quanh nhà. Khi mua bán ma túy với các các con nghiện, Mạo lấy tiền trước ở một địa điểm khác rồi chỉ địa điểm mình cất ma túy cho đối tượng đến lấy.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra mở rộng, hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

BÀI VIẾT

Hùng Tuấn

TIN TÀI TRỢ