Liên quan đến vụ việc cô gái cắt mí, lấy bọng mắt hỏng tại một cơ sở Spa (tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) gây xôn xao dư luận, ngày 20/11, trao đổi qua điện thoại, nữ khách hàng trên cho biết chị không muốn làm to chuyện, gây ảnh hưởng đến người khác.

Được biết, cô gái trên tên là L.A. trú tại Hà Nội. Theo chị L.A., ngày 19/11, mắt chị chảy máu nhiều nên đã đến Bệnh viện Trung ương quân đội 108 thăm khám. “Bác sĩ cho biết trong mắt tôi không bị làm sao, hôm nay mắt tôi bình thường rồi, không chảy máu nữa. Tuy nhiên về thẩm mỹ mắt ở bên ngoài, phải chờ lành vết thương mới phục hồi được”, chị L.A. nói.

Chị L.A. cho biết, hiện mắt chị đã không chảy máu nữa và đang dần hồi phục. Chị L.A. cho biết, hiện mắt chị đã không chảy máu nữa và đang dần hồi phục.

Chủ cơ sở Spa đã chịu trách nhiệm về tình trạng mắt và bản thân L.A cũng muốn không làm to chuyện, hai bên đã hòa giải. “Tôi không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của ai. Do tôi tự làm và tôi đã đi thăm khám, giờ mắt tôi không sao là tốt rồi”, chị L.A. chia sẻ thêm.

Cơ sở Spa đóng cửa sau sự việc. Cơ sở Spa đóng cửa sau sự việc.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh đôi mắt của một cô gái bị biến dạng sau khi đi cắt mí và lấy bọng mắt ở Spa tại phố Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) kèm theo nhiều thắc mắc lo lắng.

Sau đó, chị Trần Thị T. - chủ Spa đã lên tiếng trần tình sự việc và thừa nhận hình ảnh khách đăng tải trên mạng xã hội là làm tại cơ sở của chị. Khi khách hàng đến Spa, chị đã giải thích với khách là mắt mới làm nên bị xung huyết và sẽ cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu sau này có biến chứng.

Đồng thời chị T. cũng cho biết chị có chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tuy nhiên chưa được cấp giấy phép. Hiện sự việc đã được cả 2 bên tự hòa giải.