Kẻ cướp giật dây chuyền đang vội vàng bỏ chạy đụng phải ninja qua đường bất cẩn và cái kết đắng

Yến NguyễnĐăng lúc

Một tên cướp phóng xe với tốc độ "bàn thờ" do mới giật được sợi dây chuyền. Thế nhưng, đúng lúc đang vội vàng bỏ chạy, tên cướp này lại va chạm với một xe máy của người phụ nữ đang qua đường khiến cả 2 xe cùng ngã nhào xuống đường. Sau đó, tên cướp bị người dân xúm lại đánh cho 1 trận nhừ tử.

Mới đây mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tên cướp phóng xe với tốc độ “bàn thờ” do mới giật được sợi dây chuyền.

Thế nhưng, đúng lúc đang vội vàng bỏ chạy, tên cướp này lại va chạm với một xe máy của người phụ nữ đang qua đường khiến cả 2 xe cùng ngã nhào xuống đường.

Dù cố gắng đứng dậy dựng xe nhưng tay lái của chiếc xe đã kẹt vào túi xách của người phụ nữ nên những người phía sau đã đuổi kịp tên cướp. Kết quả là tên đạo tặc bị nhóm người truy đuổi cùng những người dân quanh hiện trường vụ tai nạn xúm vào đánh một trận nhừ tử.

Clip: Tên cướp bị người dân xúm lại đánh nhừ tử do cướp dây chuyền.

Được biết, sự việc việc xảy ra lúc 16 giờ 46 chiều 26/12 vừa qua, được camera an ninh khu vực ghi lại toàn bộ.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến hài hước cho rằng, tên cướp quá xui xẻo khi đụng phải ninja và chị em ninja trong tình huống này vừa là người có lỗi vừa là người lập công lớn.

Tên cướp va chạm với nữ ninja.

Tên cướp bị người dân vây quanh đánh hội đồng.

Thành viên X. C bình luận: “Tên cướp này chắc sẽ bỏ nghề mất, trận đòn này đúng là nhừ tử”.

“Gặp phải chị em ninja, câu chuyện buồn cho thanh niên trộm cắp”, M.L bình luận.

“Chị em Ninja lần này lập công lớn rồi nhé, anh em bớt phàn nàn lại nghe hông?”, 1 cư dân mạng hài hước bình luận.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn