Trưa 19/4, lực lượng chức năng quận 2, TP.HCM vừa mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông được phát hiện dưới chân cầu Phú Mỹ.

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông. Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông.

Người dân địa phương cho rằng, người đàn ông này nhảy cầu Phú Mỹ tự tử vào 1 ngày trước đó, đến nay thì phát hiện thi thể dưới gầm cầu Phú Mỹ, quận 2.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, người dân đánh bắt cá trên sông Sài Gòn đoạn dưới cầu Phú Mỹ thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM thì phát hiện một vật lạ nổi lềnh bềnh trên mặt nước. Lại gần kiểm tra người này hốt hoảng đó là thi thể người đàn ông nên kéo vào bờ và báo Công an địa phương.

Thi thể nạn nhân được đưa vào bờ. Thi thể nạn nhân được đưa vào bờ.

Tiếp nhận thông tin, Công an quận 2 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ TP.HCM có mặt hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và điều tra vụ việc.

Đến trưa cùng ngày thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Đến trưa cùng ngày thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo ghi nhận phóng viên, thi thể là nam giới, khoảng 30 tuổi, mặc quần jean, áo sơ mi và trên người không có mang theo giấy tờ tùy thân. Hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa xác định được.

Sau đó, thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.