Sáng 29/4 hàng trăm bạn trẻ đổ về ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn (xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), nơi từng là địa điểm quay video MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP vui chơi. Ngay từ 5h, hàng trăm người đã leo lên chùa với mong muốn được ngắm biển mây và phong cảnh kỳ ảo nơi này. Sáng 29/4 hàng trăm bạn trẻ đổ về ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn (xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), nơi từng là địa điểm quay video MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP vui chơi. Ngay từ 5h, hàng trăm người đã leo lên chùa với mong muốn được ngắm biển mây và phong cảnh kỳ ảo nơi này.
Thường ngày, Quán Chiếu Đường là nơi các nhà sư làm lễ, tụng kinh mỗi sớm. Hôm nay, nơi đây các gia đình, giới trẻ tập trung rất đông. Thường ngày, Quán Chiếu Đường là nơi các nhà sư làm lễ, tụng kinh mỗi sớm. Hôm nay, nơi đây các gia đình, giới trẻ tập trung rất đông.
Các bạn trẻ đứng ngồi chờ mây mù tan để ngắm biển mây. Các bạn trẻ đứng ngồi chờ mây mù tan để ngắm biển mây.
Nhiều hình ảnh không đẹp lại tái diễn. Một số bạn trẻ phớt lờ biển cấm và chạy xe máy lên chùa. Nhiều hình ảnh không đẹp lại tái diễn. Một số bạn trẻ phớt lờ biển cấm và chạy xe máy lên chùa.
Khi bị ngăn cản, yêu cầu gửi xe, trong khi các thành viên khác đã dừng lại thì bạn trẻ này vẫn phớt lờ và tiếp tục chạy lên Cổng Trời. Khi bị ngăn cản, yêu cầu gửi xe, trong khi các thành viên khác đã dừng lại thì bạn trẻ này vẫn phớt lờ và tiếp tục chạy lên Cổng Trời.
Một bạn trẻ tạo dáng trước cổng Quán Chiếu Đường. Một bạn trẻ tạo dáng trước cổng Quán Chiếu Đường.
Những bảng hướng dẫn giữ sự tôn nghiêm khi viếng thăm chùa được dựng lên ở nhiều nơi để du khách lưu ý, nhưng dường như không có nhiều hiệu quả. Những bảng hướng dẫn giữ sự tôn nghiêm khi viếng thăm chùa được dựng lên ở nhiều nơi để du khách lưu ý, nhưng dường như không có nhiều hiệu quả.
Một cô gái ngồi lên lan can chùa để tạo dáng. Một cô gái ngồi lên lan can chùa để tạo dáng.
Thanh niên hút thuốc khi ngồi trước tượng Phật ở Quán Chiếu Đường. Thanh niên hút thuốc khi ngồi trước tượng Phật ở Quán Chiếu Đường.
Hai bạn trẻ tạo dáng tình tứ chốn thiền môn. Hai bạn trẻ tạo dáng tình tứ chốn thiền môn.
Những hình ảnh du khách nằm bò ra sân chùa chụp ảnh khiến nhiều người khác phải lắc đầu ngán ngẩm. Những hình ảnh du khách nằm bò ra sân chùa chụp ảnh khiến nhiều người khác phải lắc đầu ngán ngẩm.
Mặc dù vậy vẫn có nhiều hình ảnh đẹp trong mắt du khách. Đôi bạn trẻ Phú Trần và Thảo Yến (TP.HCM) chia sẻ chùa khá cao nên leo hơi mệt. Mặc dù vậy vẫn có nhiều hình ảnh đẹp trong mắt du khách. Đôi bạn trẻ Phú Trần và Thảo Yến (TP.HCM) chia sẻ chùa khá cao nên leo hơi mệt.
Sỹ Kiên (bên phải, Đà Lạt) chia sẻ: “Em rất thích ngôi chùa này. Khi nghe giới thiệu, em mong ước đến ngày nghỉ lễ sớm để được đến tham quan cùng bạn bè”. Sỹ Kiên (bên phải, Đà Lạt) chia sẻ: “Em rất thích ngôi chùa này. Khi nghe giới thiệu, em mong ước đến ngày nghỉ lễ sớm để được đến tham quan cùng bạn bè”.
Hiện nay Linh Quy Pháp Ấn là một trong những điểm đến yêu thích của các bạn trẻ ưa khám phá khi đến với khu vực Tây Nguyên. Trong thời gian tới, ngôi chùa này sẽ tiếp tục được mở rộng và xây dựng cao hơn. Hiện nay Linh Quy Pháp Ấn là một trong những điểm đến yêu thích của các bạn trẻ ưa khám phá khi đến với khu vực Tây Nguyên. Trong thời gian tới, ngôi chùa này sẽ tiếp tục được mở rộng và xây dựng cao hơn.
Linh Quy Pháp Ấn (chấm đỏ) trên bản đồ. Ảnh: Google Maps. Linh Quy Pháp Ấn (chấm đỏ) trên bản đồ. Ảnh: Google Maps.