Công an quận 12 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM vẫn đang tiếp tục điều tra, truy xét vụ hai nhóm hỗn chiến trong đêm khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu trên báo BVPL, khuya 13/7, hai nhóm thanh niên ngồi nhậu trong quán ăn ở số 67L đường HT06 (phường Hiệp Thành, quận 12) thì nảy sinh mâu thuẫn, cự cãi với nhau.

Vụ hỗn chiến khiến một nam thanh niên tử vong. Ảnh: báo Pháp Luật TP.HCM. Vụ hỗn chiến khiến một nam thanh niên tử vong. Ảnh: báo Pháp Luật TP.HCM.

Khi cả hai bên sắp đánh nhau thì được can ngăn nên cả hai nhóm đi ra đường. “Lúc đó hai bàn ngồi gần nhau. Một bàn chừng 8 người, bàn còn lại khoảng 5 người; đều là thanh niên mới lớn. Họ nói qua nói lại thì cãi nhau. Khi chuẩn bị xô xát thì tôi can ra” – người đàn ông ở quán ăn kể lại trên nguồn tin này.

Một nhóm tiếp tục tới một quán ăn cách đó hơn 10 mét (ở giao lộ giữa đường HT43 và HT06) ngồi.

Theo người dân gần hiện trường kể lại trên báo Dân Sinh, đến khoảng 21h45, có khoảng 10 thanh niên mang theo hung khí đi xe máy tìm đến gây chiến với nhóm đang ngồi. Cả hai bên xông vào nhau chém nhau khiến khu vực náo loạn.

Người dân quanh khu vực tập trung theo dõi vụ việc. Ảnh: báo BVPL Người dân quanh khu vực tập trung theo dõi vụ việc. Ảnh: báo BVPL

Vụ hỗn chiến khiến 1 nam thanh niên trọng thương, gục tại chỗ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng trích xuất camera an ninh khu vực và khám nghiệm hiện trường. Bước đầu phát hiện một chiếc đồng hồ và một đoạn gậy bị gãy; một người có liên quan đã bị mời làm việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.