Để tiếp tục đẩy mạnh phong trào tuyên truyền về ATGT với thông điệp “Đã uống rượu bia - không lái xe”, sáng 12/5, UBND TP Hà Nội và Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ cùng phối hợp với Hội cựu học sinh cấp 3 Hà Nội, niên khóa 1991 - 1994, tổ chức chức sự kiện đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm. Để tiếp tục đẩy mạnh phong trào tuyên truyền về ATGT với thông điệp “Đã uống rượu bia - không lái xe”, sáng 12/5, UBND TP Hà Nội và Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ cùng phối hợp với Hội cựu học sinh cấp 3 Hà Nội, niên khóa 1991 - 1994, tổ chức chức sự kiện đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm.

Clip các nghệ sĩ gắn logo “Đã uống rượu bia không lái xe cho mọi người tham gia.

Sự kiện có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình; Lãnh đạo các cơ quan T.Ư; Lãnh đạo UBND TP Hà Nội; các nghệ sĩ nổi tiếng và hơn 5.000 người là nhân dân, đoàn viên và các thành viên cộng đồng PTTH Hà Nội khóa 1991-1994. Sự kiện có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình; Lãnh đạo các cơ quan T.Ư; Lãnh đạo UBND TP Hà Nội; các nghệ sĩ nổi tiếng và hơn 5.000 người là nhân dân, đoàn viên và các thành viên cộng đồng PTTH Hà Nội khóa 1991-1994.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng mọi người đi bộ hưởng ứng cuộc vận động.

Sự kiện được tổ chức sau hàng loạt các vụ tai nạn thương tâm liên quan đến rượu, bia trong suốt thời gian qua nhằm vận động mọi người nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật về ATGT nói chung và thực hiện hành động cụ thể “Đã uống rượu bia - Không lái xe”, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi nỗi đau do TNGT gây ra, cùng nhau xây dựng một môi trường giao thông, an toàn. Sự kiện được tổ chức sau hàng loạt các vụ tai nạn thương tâm liên quan đến rượu, bia trong suốt thời gian qua nhằm vận động mọi người nâng cao ý thức thượng tôn pháp luật về ATGT nói chung và thực hiện hành động cụ thể “Đã uống rượu bia - Không lái xe”, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi nỗi đau do TNGT gây ra, cùng nhau xây dựng một môi trường giao thông, an toàn.
Mọi người đều tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình. Mọi người đều tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình.
Ai cũng mong đẩy lùi được những vụ tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra thời gian qua. Ai cũng mong đẩy lùi được những vụ tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra thời gian qua.
Nhiều nữ công nhân vệ sinh môi trường cũng tham gia nhiệt tình. Nhiều nữ công nhân vệ sinh môi trường cũng tham gia nhiệt tình.

Hơn 5.000 người dân Thủ đô đi bộ quanh bờ hồ Hoàn Kiếm kêu gọi cộng đồng Không uống rượu bia khi lái xe ảnh 6

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng tích cực tham gia. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng tích cực tham gia.
Mọi người cùng mặc đồng phục, gắn logo “Đã uống rượu bia không lái xe”. Mọi người cùng mặc đồng phục, gắn logo “Đã uống rượu bia không lái xe”.

Hơn 5.000 người dân Thủ đô đi bộ quanh bờ hồ Hoàn Kiếm kêu gọi cộng đồng Không uống rượu bia khi lái xe ảnh 9

Những công nhân công ty công viên cây xanh Hà Nội vui vẻ đi bộ quanh bờ hồ. Những công nhân công ty công viên cây xanh Hà Nội vui vẻ đi bộ quanh bờ hồ.

Hơn 5.000 người dân Thủ đô đi bộ quanh bờ hồ Hoàn Kiếm kêu gọi cộng đồng Không uống rượu bia khi lái xe ảnh 11

Nghệ sĩ Tự Long cùng mọi người cùng ký lên tấm bảng kêu gọi cộng đồng “Đã uống rượu bia không lái xe”. Nghệ sĩ Tự Long cùng mọi người cùng ký lên tấm bảng kêu gọi cộng đồng “Đã uống rượu bia không lái xe”.