Xã Hội

Hơn 120 người dân nhập viện điều trị sau bữa tiệc liên hoan mừng khánh thành chùa

Định Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Sau bữa tiệc mừng khánh thành chùa thôn Lai Hạ, xã Lai Hạ (Lương Tài, Bắc Ninh) nhiều người có biểu hiện đau bụng, rối loạn tiêu hoá phải nhập viện điều trị.

Ngày 24/11, ông Phạm Đức Thái – Chủ tịch UBND xã Lai Hạ, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc hơn 100 người nhập viện sau khi ăn liên hoan cắt băng khánh thành chùa thôn Lai Hạ, xã Lai Hạ. 

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 22/11, chùa thôn Lai Hạ, xã Lai Hạ tổ chức cắt băng khánh thành. Thời điểm này có khoảng 700 đến 800 người dân dự tiệc. 

Hơn 120 người dân nhập viện điều trị sau bữa tiệc liên hoan mừng khánh thành chùa Ảnh 1
Người dân phải nhập viện điều trị sau bữa liên hoan khánh thành.

Sau bữa tiệc làng, đến tối cùng ngày, nhiều người có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa phải nhập viện. Chỉ trong một đêm đến sáng ngày 22/11 đã có trên dưới 120 người. 

Sau khi được các bác sĩ truyền nước, điều trị, tất cả các trường hợp đều ổn định sức khỏe và xuất viện. Ngoài ra, ông Thái cũng cho biết, hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan y tế khẩn trương làm rõ. 

Nghi vấn ban đầu có thể do thực phẩm trong bữa tiệc. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã về lấy mẫu thức ăn đi xét nghiêm và xác minh làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin liên quan

BÌNH LUẬN