Tối 8/6, hàng chục cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an TP.HCM phối hợp cùng Đoàn 1 Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM, cảnh sát 113, trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với 2 chi nhánh khách sạn Fortune nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5.

Khách sạn có hàng chục tiếp viên nữ ăn mặc hở hang khi bị kiểm tra. Khách sạn có hàng chục tiếp viên nữ ăn mặc hở hang khi bị kiểm tra.

Phát hiện bóng dáng Công an, nhân viên cùng bảo vệ khách sạn tìm cách báo động cho các nữ tiếp viên tháo chạy lên phòng nhân viên khi đang phục vụ khách. Hai tụ điểm này chủ yếu phục vụ khách người Trung Quốc.

Hàng chục cô gái bị kiểm tra giấy tờ tùy thân. Hàng chục cô gái bị kiểm tra giấy tờ tùy thân.

Cuối buổi kiểm tra, đoàn đã lập biên bản nhiều lỗi sai phạm đối với 2 khách sạn nói trên như: kinh doanh karaoke không phép, sử dụng tiếp viên trong mỗi phòng quá số người quy định, không ký hợp đồng lao động với nhân viên, sử dụng phương thức hoạt động có tính chất khiêu dâm…

Theo đoàn liên ngành, để đối phó với lực lượng chức năng, khách sạn đã thiết kế công tắc báo hiệu rất tinh vi. Khi đoàn vào kiểm tra, nhân viên dưới sảnh sẽ bấm công tắc báo khiến 1 bóng đèn báo hiệu ở toàn bộ các phòng karaoke phát sáng. Lúc này, nhân viên đang phục vụ khách sẽ nhanh chân tháo chạy lên phòng nhân viên lẩn trốn.

 Hơn 100 nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ được báo động khi công an ập vào kiểm tra

Trong rạng sáng 9/6, đoàn kiểm tra quán karaoke Fyou trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận 10. Dù đã bước qua ngày mới nhưng bên trong quán karaoke vẫn còn gần 10 phòng đang hoạt động. Tiến hành kiểm tra hành chính các phòng thì nhiều đoàn khách có thái độ bất hợp tác, lớn tiếng cự cãi với lực lượng chức năng.

Đèn này sẽ sáng khi có Công an vào kiểm tra, để nữ tiếp viên đang phục vụ khách bỏ chạy. Đèn này sẽ sáng khi có Công an vào kiểm tra, để nữ tiếp viên đang phục vụ khách bỏ chạy.

Đoàn đã xử phạt quán này nhiều lỗi vi phạm như: hoạt động quá giờ quy định, vi phạm nhạc bản quyền, không có chứng nhận an toàn lao động, không có nội quy văn bản lao động…

Hai khách sạn trên có 111 nữ tiếp viên sẵn sàng phục vụ khách. Hai khách sạn trên có 111 nữ tiếp viên sẵn sàng phục vụ khách.
Chủ yếu khách vào đây là người Trung Quốc. Chủ yếu khách vào đây là người Trung Quốc.

Được biết, thời gian qua, cơ quan chức năng TP.HCM cũng như chính quyền quận 1 liên tiếp kiểm tra, xử lý nhiều quán bar, nhà hàng có hoạt động ăn chơi, tiếp viên khiêu dâm, nhằm siết lại hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm theo chỉ đạo của UBND TP.HCM. Trong thời gian sắp tới, cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra các tụ điểm dễ phát sinh tệ nạn.