Saostar
, ngày tháng ,

Học sinh lớp 4 ngã đập đầu xuống đất tử vong trong trường học

Thời cuộc

Một nam sinh lớp 4 trường tiểu học Đại Bản (quận An Dương, TP Hải Phòng) trong giờ ra chơi không may bị ngã đập đầu xuống đất tử vong.

Chiều 12/10, ông Mai Văn Thư (Chủ tịch UBND xã Địa Bản, An Dương, Hải Phòng) cho biết, khoảng 9h sáng nay, vào giờ ra chơi cháu Bùi Văn T. (9 tuổi, học sinh lớp 4D, Trường Tiểu học Đại Bản) có đến gần phòng chức năng (phòng có các thiết bị để phục vu cho hoạt động của trường). Sau đó T. không may bị ngã đập đầu xuống đất và tử vong.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ông Đặng Tăng Thông, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Dương cho biết, bước đầu xác định em T. đang chơi ngoài hành lang của trường thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Theo ông Thông, khu vực hành lang đó không có điện lưới chỉ có dây điện thoại nên không phải em T. bị điện giật vì lúc đó có nhiều em học sinh khác cũng đang chơi ngay cạnh đó nhưng không ai bị làm sao. “Hiện mọi người đang nghi em T. có bệnh lý trước đó. Cơ quan chức năng và pháp y vẫn đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ”, ông Thông cho hay.

Tin liên quan
Bí quyết giúp Nga xây dựng được những sân vận động World Cup 2018 hoành tráng và mãn nhãn
Bí quyết giúp Nga xây dựng được những sân vận động World Cup 2018 hoành tráng và mãn nhãn Công nghệ cũng đóng một vai trò rõ nét trong quá trình xây dựng các sân vận động ...

Ngatử vonghọc sinh

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

  • Hai Ha Quoc -

    Đối với trẻ em ở tuổi này phải rất cẩn trọng.

    Trả lời

    Trả lời

    Đóng

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác