Xã Hội

Hoàng Tử Gió từng phát ngôn về việc nợ nần trước khi tử vong: 'Có trốn cũng không trốn được cả đời'

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, một đoạn clip mà Hoàng Tử Gió nói về vấn đề nợ nần được "đào" lại và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Thông tin “Hoàng Tử Gió”, (tên thật Hoàng Đức Nhân, 29 tuổi, quê TX Đông Triều, Quảng Ninh) tử vong tại chung cư ở huyện Gia Lâm (Hà Nội) mới đây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và liên tục xôn xao bàn tán về nguyên nhân cái chết của chàng trai trẻ. 

Hoàng Tử Gió từng phát ngôn về việc nợ nần trước khi tử vong: 'Có trốn cũng không trốn được cả đời' Ảnh 1

Trước một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng, Hoàng Đức Nhân nợ ngân hàng, hàng chục tỉ đồng, vị chỉ huy trên cho rằng đến hiện tại, đó chỉ là thông tin suy đoán, chưa có tài liệu chứng minh về thông tin này.

Xem thêm: Hoàng Tử Gió là đàn em của 'giang hồ mạng' Khá Bảnh, từng có hành động thể hiện tình anh em thân thiết

Mới đây, một đoạn clip mà Hoàng Tử Gió nói về vấn đề nợ nần được "đào" lại và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. 

Theo đó, trước một câu hỏi của một dân mạng: "Anh nghĩ nợ nhiều có nên tHoàng Tử Gió là đàn em của 'giang hồ mạng' Khá Bảnh, từng có hành động thể hiện tình anh em thân thiết

rốn không anh? Anh cho em lời khuyên?".

Hoàng Tử Gió từng phát ngôn về việc nợ nần trước khi tử vong: 'Có trốn cũng không trốn được cả đời' Ảnh 2
Hoàng Tử Gió cho rằng không nên trốn nợ mà nên đứng lại, đối mặt giải quyết với chủ nợ. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip này, Hoàng Tử Gió vui vẻ và chân thành đáp lại:"Trốn cũng được mà không trốn cũng được. Trốn nợ thì khổ tâm em ạ. Anh nói thật với em nợ thì vẫn phải trả thôi, em có trốn thì cũng không trốn được cả đời. Vậy nên chỉ có cách đứng lại, đối mặt giải quyết.

Yên tâm, chủ nợ cũng không dồn em vào chỗ chết đâu, họ cũng chỉ mong em tìm một cái cửa, phương hướng nào đó để trả nợ cho họ. Nếu như nợ thì không có gì phải xấu hổ cả em ạ. Bởi vì người nợ được đã là một người giỏi, uy tín thì người ta mới cho tiền để nợ đúng không? Vậy nên khi người ta đưa tiền cho em, họ không đưa mỗi nợ thôi mà còn đưa niềm tin. Hãy đứng lại, mọi chuyện đều có cách giải quyết".

Hiện tại, nguyên nhân tử vong của Hoàng Tử Gió vẫn đang được dân mạng bàn tán, tuy nhiên, nguyên nhân chính xác như thế nào vẫn phải đợi cơ quan chức năng công bố.

Hoàng Tử Gió từng phát ngôn về việc nợ nần trước khi tử vong: 'Có trốn cũng không trốn được cả đời' Ảnh 3

Được biết, căn hộ mà Hoàng Đức Nhân được phát hiện treo cổ tử vong là của một người bạn thuê tại một chung cư trên địa bàn xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm). Khoảng 2 ngày trước, "Hoàng Tử Gió" đến chơi và ở lại. Khoảng 19h tối 5/10, trong lúc 2 người bạn đi ra ngoài mua đồ thì nạn nhân treo cổ ở cửa phòng ngủ.

Xem thêm: Trước khi qua đời, 'Hoàng Tử Gió' đã có dấu hiệu buồn bã nhưng không ai nghĩ xảy ra cơ sự

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN