Chiều 28/2, nhiều du khách và người dân đi qua hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của một đàn vịt bơi tung tăng dưới mặt nước. Chiều 28/2, nhiều du khách và người dân đi qua hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của một đàn vịt bơi tung tăng dưới mặt nước.
Theo ghi nhận, khu vực Hồ Gươm xuất hiện một đàn vịt trời gồm có 5 con với kích thước nhỏ hơn so với các loại vịt thông thường. Theo quan sát, 5 con vịt trời này rất nhanh nhẹn, bơi rất nhanh. Theo ghi nhận, khu vực Hồ Gươm xuất hiện một đàn vịt trời gồm có 5 con với kích thước nhỏ hơn so với các loại vịt thông thường. Theo quan sát, 5 con vịt trời này rất nhanh nhẹn, bơi rất nhanh.
Những con vịt trời xuất hiện khiến nhiều người dân và du khách qua lại hết sức tò mò. Nhiều người còn lầm tưởng đó là đàn thiên nga, tuy nhiên khi lại gần mới nhận ra đó là đàn vịt. Những con vịt trời xuất hiện khiến nhiều người dân và du khách qua lại hết sức tò mò. Nhiều người còn lầm tưởng đó là đàn thiên nga, tuy nhiên khi lại gần mới nhận ra đó là đàn vịt.
Tuy nhiên, chúng cũng thường xuyên bơi vào gần bờ hồ. Tuy nhiên, chúng cũng thường xuyên bơi vào gần bờ hồ.
Đàn vịt vô tư ăn thức ăn mọi người ném xuống và không sợ hãi trước người lạ. Đàn vịt vô tư ăn thức ăn mọi người ném xuống và không sợ hãi trước người lạ.
Việc xuất hiện đàn vịt ở hồ Gươm khiến nhiều người khó hiểu bởi không biết chúng ở đâu tới đây. Việc xuất hiện đàn vịt ở hồ Gươm khiến nhiều người khó hiểu bởi không biết chúng ở đâu tới đây.
Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, ông Phạm Tùng Lâm, Trưởng ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm khẳng định, đàn vịt trời nói trên không phải do BQL thả xuống khu vực này. Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, ông Phạm Tùng Lâm, Trưởng ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm khẳng định, đàn vịt trời nói trên không phải do BQL thả xuống khu vực này.
Ông Lâm cũng cho biết, hồ Gươm chỉ được thả những loài sinh vật được Sở Văn hóa Hà Nội cho phép. Đàn vịt trời đang tung tăng bơi lội ở Hồ Gươm rất khó tiếp cận. Ông Lâm cũng cho biết, hồ Gươm chỉ được thả những loài sinh vật được Sở Văn hóa Hà Nội cho phép. Đàn vịt trời đang tung tăng bơi lội ở Hồ Gươm rất khó tiếp cận.