Hình ảnh em bé lấp ló trong chiếc xe hàng cũ kỹ của mẹ giữa tiết trời nóng nực khiến nhiều người thương cảm

Sơn CaĐăng lúc

Em bé được mẹ che chắn kỹ càng, mặc áo chống nắng rồi đặt ở trong thùng xe, ở phía trên được che chắn bằng một tấm bìa cát- tông. Qủa thực, nhìn thấy hình ảnh này, ai ai cũng thật nhiều cảm xúc.

Mới đây, một cô gái vừa chia sẻ lên MXH hình ảnh người phụ nữ vất vả đạp xích lô cũ kỹ, mưu sinh giữa thời tiết nắng nóng mùa hè. Nhưng điều khiến người ta phải chú ý chính là hình ảnh em bé nằm lấp ló trên chiếc xe cũ kỹ ấy.

Em bé được mẹ che chắn kỹ càng, mặc áo chống nắng và ở phía trên được che chắn bằng một tấm bìa cát- tông. Qủa thực, nhìn thấy hình ảnh này, ai ai cũng thật nhiều cảm xúc.

Hình ảnh em bé nằm lấp ló dưới thùng xe cũ kỹ khiến nhiều người nao lòng.

“Thấy mà thương, trời thì nắng, mẹ đạp xích lô lấy tấm bìa che con lại khỏi trời nắng. Con thì nhỏ, lọt thỏm, thi thoảng lại ngó ra nhìn đường. Nhìn để sống chậm lại, đừng kêu ca vì mình còn hơn nhiều người rồi”, cô gái trẻ chia sẻ kèm hình ảnh trên.

Có lẽ, cuộc sống này quá khó khăn với người phụ nữ ấy, vì vậy, giữa tiết trời nắng nóng, chị đành chấp nhận đưa con theo mưu sinh.

Thế nhưng, trong mỗi chúng ta đều tin rằng, đứa trẻ ấy đang từng ngày lớn lên bởi tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ. Dù chị có vất vả, dù chị có nghèo khó đi chăng nữa thì vì đứa con bé bỏng của mình, chị vẫn đang từng ngày cố gắng làm việc để cuộc sống của đứa trẻ được tốt hơn phần nào.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của người phụ nữ ấy. Bên cạnh đó, nhiều người cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến 2 mẹ con, hy vọng, cuộc sống của 2 mẹ con chị sẽ ngày một tốt hơn, em bé sẽ có điều kiện hơn nữa để phát triển.

“Nhìn thương quá, mẹ nào mẹ cũng thương con, nhưng vì điều kiện kinh tế khó khăn nên mẹ phải mang theo em rong ruổi trên từng nẻo đường mưu sinh”.

“Cố lên chị ơi, ông trời không phụ ai cả, chỉ cần chị chăm chỉ thì sẽ có cuộc sống tốt hơn”.

“Nhìn em bé đáng yêu ghê, mong sau này lớn lên, em sẽ ngoan ngoãn và nghe lời mẹ. Chúc 2 mẹ con chị mọi điều tốt đẹp”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ