Chiều 7/5, ông Lò Văn Phòng, Chủ tịch UBND xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ thảm án khiến 4 người trong gia đình tử vong.

Cùng ngày, đại tá Nguyễn Viết Huấn, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, Cơ quan điều tra đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng làm 4 người trong 2 gia đình tử vong và một nhà dân bị kẻ thủ ác thiêu rụi hòng xóa dấu vết xảy ra vào rạng sáng 7/5, trên địa bàn xã Quang Trọng, huyện Thạch An.

Theo đại tá Huấn, hiện công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y vẫn chưa hoàn tất. Qua xác định, nghi phạm sát hại 4 người là Lý Đình Khánh (SN 1987, trú tại cụm dân cư Kéo Chả, xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng).

Hiện trường vụ thảm sát được cơ quan điều tra công bố:

Cánh cửa nhà nạn nhân Cánh cửa nhà nạn nhân
Trên tủ quần áo vết máu văng tung tóe Trên tủ quần áo vết máu văng tung tóe

Hiện trường vụ thảm sát kinh hoàng khiến 4 người thiệt mạng sau khi hiếp dâm bất thành

Người thân của nạn nhân không kiềm nổi nước mắt trước cảnh tượng đau thương. Người thân của nạn nhân không kiềm nổi nước mắt trước cảnh tượng đau thương.

Hiện trường vụ thảm sát kinh hoàng khiến 4 người thiệt mạng sau khi hiếp dâm bất thành

Chiếc bàn ở phòng khách bị chém tan tành. Chiếc bàn ở phòng khách bị chém tan tành.
Trên giường ngủ, vũng máu của nạn nhân xấu số vẫn chưa khô. Trên giường ngủ, vũng máu của nạn nhân xấu số vẫn chưa khô.

 

Căn nhà bị đốt trụi sau khi kẻ thủ ác giết 4 mạng người Căn nhà bị đốt trụi sau khi kẻ thủ ác giết 4 mạng người
Chỉ trong phút chốc, 4 người phải bỏ mạng oan uổng chỉ vì mưu đồ đen tối của kẻ thủ ác. Chỉ trong phút chốc, 4 người phải bỏ mạng oan uổng chỉ vì mưu đồ đen tối của kẻ thủ ác.