Sáng ngày 19/4, cô giáo Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979,trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) điều khiển ô tô trong lúc lùi xe trong khuôn viên nhà trường đã đâm trúng vào hai em học sinh lớp 1 khiến một em tử vong, 1 người khác bị thương khiến dư luận xôn xao.

Hiện trường vụ tai nạn. Hiện trường vụ tai nạn.

Sáng 20/4, đại tá Phạm Văn Trực, trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, hiện cơ quan công an đang tiếp tục triệu tập người này cùng một số người liên quan để tiếp tục làm rõ.

Theo đó, xe ô tô trên của anh Vì Văn Dương (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ. Sau khi tới trường, anh Dương để cho cô Hương cầm lái, còn anh ngồi ghế phụ rồi sau đó tiến hành lùi xe thì xảy ra tai nạn.

“Bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến sự việc do cô Hương chưa có Giấy phép lái xe, không làm chủ được phương tiện dẫn đến xảy ra tai nạn đáng tiếc”, ông Trực thông tin.

Vụ tai nạn khiến em Sồng A Ninh tử vong và em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Được biết, cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra xác minh làm rõ.