Tối ngày 12/5, chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam tràn ngập trong ánh đèn. Nơi đây cũng diễn ra nhiều chương trình văn nghệ giao lưu chào mừng Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019 và màn bắn pháo hoa mãn nhãn tại khu vực Điện Pháp Chủ, chùa Tam Chúc. Tối ngày 12/5, chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam tràn ngập trong ánh đèn. Nơi đây cũng diễn ra nhiều chương trình văn nghệ giao lưu chào mừng Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019 và màn bắn pháo hoa mãn nhãn tại khu vực Điện Pháp Chủ, chùa Tam Chúc.
 Chính vì thế ngay từ tối hàng vạn người đã đổ về đây để chờ đợi xem bắn pháo hoa. Chính vì thế ngay từ tối hàng vạn người đã đổ về đây để chờ đợi xem bắn pháo hoa.
 Bên kia bờ hồ Tam Chúc, trước cửa hội trường Vesak, người dân tập trung kín không còn chỗ trống dọc những con đường chờ đón màn pháo hoa cuối chương trình nghệ thuật. Bên kia bờ hồ Tam Chúc, trước cửa hội trường Vesak, người dân tập trung kín không còn chỗ trống dọc những con đường chờ đón màn pháo hoa cuối chương trình nghệ thuật.
 Trên hồ Tam Chúc nhiều người dân chèo thuyền ra hồ để xem cận cảnh pháo hoa. Trên hồ Tam Chúc nhiều người dân chèo thuyền ra hồ để xem cận cảnh pháo hoa.
 Đến gần 22h đêm, pháo hoa tầm thấp phát sáng trên bầu trời chùa Tam Chúc trong tiếng hòa reo của người dân. Đến gần 22h đêm, pháo hoa tầm thấp phát sáng trên bầu trời chùa Tam Chúc trong tiếng hòa reo của người dân.
 Từng màn pháo hoa được bắn lên trong tiếng vỗ tay của mọi người. Từng màn pháo hoa được bắn lên trong tiếng vỗ tay của mọi người.

Hàng vạn người mãn nhãn xem bắn pháo hoa ở chùa Tam Chúc ngày Đại lễ Phật đản Vesak 2019 ảnh 6

Dàn pháo hoa gồm 300 quả, 16 chủng loại, tầm thấp, bắn trong 15 phút. Trước đó, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và địa phương đã khảo sát địa hình, tập huấn cho các lực lượng trực tiếp bắn nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn. Dàn pháo hoa gồm 300 quả, 16 chủng loại, tầm thấp, bắn trong 15 phút. Trước đó, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và địa phương đã khảo sát địa hình, tập huấn cho các lực lượng trực tiếp bắn nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn.
Nhiều người quay lại màn bắn pháo hoa đẹp. Nhiều người quay lại màn bắn pháo hoa đẹp.
Nhiều trẻ nhỏ được cha mẹ đưa đi xem. Nhiều trẻ nhỏ được cha mẹ đưa đi xem.
Ai ai cũng tỏ ra thích thú, mãn nhãn với màn pháo hoa chào mừng Đại lễ Phật đản Vesak 2019. Ai ai cũng tỏ ra thích thú, mãn nhãn với màn pháo hoa chào mừng Đại lễ Phật đản Vesak 2019.