Vào tối 20h ngày 28 Tết, đường hoa Nguyễn Huệ đã chính thức khai mạc chào mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Rất đông người dân Sài Gòn đã đổ về vui chơi.

Bên cạnh các bạn trẻ, nhiều gia đình, người lớn tuổi, người nước ngoài cũng đến đây để ngắm nhìn, chụp ảnh kỷ niệm các công trình kiến trúc từ hoa. Mọi người đều tỏ ra thích thú trước linh vật heo đất khổng lồ năm nay.

Từ 20h, khung cảnh đã đông đúc tại đường hoa Nguyễn Huệ. Từ 20h, khung cảnh đã đông đúc tại đường hoa Nguyễn Huệ.
Nhiều gia đình cùng diện áo dài để xuống đường du xuân. Nhiều gia đình cùng diện áo dài để xuống đường du xuân.

Đến 21h, lượng khách trở nên quá tải, nhiều người phải chen lấn nhau để đi tham quan qua những vườn hoa. Riêng lực lượng bảo vệ vẫn túc trực thường xuyên để đảm bảo cảnh quan.

Đến 21h thì không khí đông nghịt, chen chúc nhau để đi. Đến 21h thì không khí đông nghịt, chen chúc nhau để đi.
Ở những công trình hoa kiểng cảnh tượng người càng đông hơn. Ở những công trình hoa kiểng cảnh tượng người càng đông hơn.
Ai nấy đều chọn ngày đầu tiên mở cửa đường hoa để đi du xuân cùng người thân. Ai nấy đều chọn ngày đầu tiên mở cửa đường hoa để đi du xuân cùng người thân.
Chụp hình lưu niệm. Chụp hình lưu niệm.
Nhiều nhóc tì cũng theo ông bà để vui chơi. Nhiều nhóc tì cũng theo ông bà để vui chơi.
Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi trẻ. Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi trẻ.
Không khí náo nức chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019. Không khí náo nức chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019.
Những vườn hoa tuyệt đẹp dưới ánh đèn. Những vườn hoa tuyệt đẹp dưới ánh đèn.
Biểu tượng con heo đất khổng lồ thu hút nhiều người đến tham quan. Biểu tượng con heo đất khổng lồ thu hút nhiều người đến tham quan.
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ kéo dài đến hết ngày 8/2/2019 (mùng 4 Tết). Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ kéo dài đến hết ngày 8/2/2019 (mùng 4 Tết).

Được biết, đường hoa Nguyễn Huệ là hoạt động thường niên để chào mừng dịp Tết tại TP.HCM. Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ bắt đầu từ 28 tháng Chạp đến ngày 8/2/2019 (mùng 4 Tết). Đây là đường hoa thứ 16 liên tiếp diễn ra.