Clip hàng nghìn người chen chân trên lối đi lên chùa Đồng.

Trời mưa càng khiến việc di chuyển khó khăn.

Người dân đã có mặt ở Yên Tử từ sáng sớm để leo bộ lên chùa Đồng. Người dân đã có mặt ở Yên Tử từ sáng sớm để leo bộ lên chùa Đồng.
Nhiều người đi lễ Yên Tử hàng năm vừa để vãn cảnh, vừa để cầu chúc cho 1 năm mới an khang, làm ăn tấn tới. Nhiều người đi lễ Yên Tử hàng năm vừa để vãn cảnh, vừa để cầu chúc cho 1 năm mới an khang, làm ăn tấn tới.
Càng về trưa, lượng người đổ về đây càng đông khiến cho con đường ách tắc. Càng về trưa, lượng người đổ về đây càng đông khiến cho con đường ách tắc.
Hàng nghìn người chôn chân dưới mưa trên đường lên Yên Tử. Hàng nghìn người chôn chân dưới mưa trên đường lên Yên Tử.
Việc di chuyển khó khăn khiến cho người lên, người xuống bị chen chật cứng. Việc di chuyển khó khăn khiến cho người lên, người xuống bị chen chật cứng.
Những người mệt mỏi, ngồi nghỉ ngơi đợi đỡ đông rồi leo tiếp. Những người mệt mỏi, ngồi nghỉ ngơi đợi đỡ đông rồi leo tiếp.

Hàng nghìn du khách mắc kẹt ở lối lên chùa Đồng Yên Tử

Chùa Đồng Yên Tử là điểm đến được ưa chuộng mỗi dịp đầu năm mới. Chùa Đồng Yên Tử là điểm đến được ưa chuộng mỗi dịp đầu năm mới.
Mặc dù trời mưa nhưng vẫn không ngăn được bước chân các Phật tử tìm đến chùa. Mặc dù trời mưa nhưng vẫn không ngăn được bước chân các Phật tử tìm đến chùa.
Du khách mắc kẹt hàng tiếng đồng hồ, có người kẹt hơn 2 tiếng không thể lên cũng như xuống Du khách mắc kẹt hàng tiếng đồng hồ, có người kẹt hơn 2 tiếng không thể lên cũng như xuống
Khuôn viên chùa Đồng cũng không đủ chỗ để tải hết du khách. Khuôn viên chùa Đồng cũng không đủ chỗ để tải hết du khách.