Các tuyến đường khu vực xung quanh đường hoa Nguyễn Huệ đều bị cấm lưu thông trong đêm khai mạc để tránh ùn tắc. Tuy vậy, lượng người đổ về quá đông khiến giao thông rối ren. Các tuyến đường khu vực xung quanh đường hoa Nguyễn Huệ đều bị cấm lưu thông trong đêm khai mạc để tránh ùn tắc. Tuy vậy, lượng người đổ về quá đông khiến giao thông rối ren.
1 tiếng trước giờ khai mạc, hàng ngàn người dân tập trung khu vực hai bên đường hoa từ khá sớm. 1 tiếng trước giờ khai mạc, hàng ngàn người dân tập trung khu vực hai bên đường hoa từ khá sớm.
Một số người dân leo qua hàng rào bảo vệ do sốt ruột muốn ngắm đường hoa sớm Một số người dân leo qua hàng rào bảo vệ do sốt ruột muốn ngắm đường hoa sớm
Công công chúa nhỏ giữa vườn hoa ngay. Công công chúa nhỏ giữa vườn hoa ngay.
Hai bố con cùng chụp ảnh lưu niệm tại phố đi bộ. Hai bố con cùng chụp ảnh lưu niệm tại phố đi bộ.
Nhiều gia đình đưa con em đến đây để tham quan chụp ảnh. Hình ảnh các cháu nhỏ xúng xính trong bộ áo dài đỏ làm ấm lòng người. Nhiều gia đình đưa con em đến đây để tham quan chụp ảnh. Hình ảnh các cháu nhỏ xúng xính trong bộ áo dài đỏ làm ấm lòng người.
Người dân vui vẻ chụp ảnh lưu niệm, ngắm hoa trong không khí nhộn nhịp. Người dân vui vẻ chụp ảnh lưu niệm, ngắm hoa trong không khí nhộn nhịp.

Trong hàng ngàn người đó, chúng tôi bắt gặp nhóm thiện nguyện của bạn Châu Thế Toàn (ngụ Gò Vấp, TP. HCM). Toàn chia sẻ suốt 13 năm qua, năm nào cũng ra đường hoa Nguyễn Huệ giơ băng rôn kêu gọi mọi người không xả rác để giữ cho thành phố sạch đẹp hơn mỗi độ xuân về. Mục đích của tụi em cũng chỉ nhắc nhở, nâng cao ý thức của mọi người, với hi vọng góp phần nhỏ giúp Sài Gòn trở nên sạch sẽ hơn!”, Toàn chia sẻ.

Nhóm thiện nguyện của bạn Châu Thế Toàn. Nhóm thiện nguyện của bạn Châu Thế Toàn.

Hàng ngàn người chen chúc trên đường hoa Nguyễn Huệ đêm khai mạc ảnh 8

Hàng ngàn người chen chúc trên đường hoa Nguyễn Huệ đêm khai mạc ảnh 9

Hàng ngàn người chen chúc trên đường hoa Nguyễn Huệ đêm khai mạc ảnh 10

Hàng ngàn người chen chúc trên đường hoa Nguyễn Huệ đêm khai mạc ảnh 11

Hàng ngàn người chen chúc trên đường hoa Nguyễn Huệ đêm khai mạc ảnh 12

Hàng ngàn người chen chúc trên đường hoa Nguyễn Huệ đêm khai mạc ảnh 13

Các mô hình, tiểu cảnh ở đường hoa Nguyễn Huệ lấp lánh đủ màu sắc ánh sáng trong đêm. Các mô hình, tiểu cảnh ở đường hoa Nguyễn Huệ lấp lánh đủ màu sắc ánh sáng trong đêm.
Xe cứu hỏa túc trực ở các con đường xung quanh nhằm đề phòng bất trắc. Xe cứu hỏa túc trực ở các con đường xung quanh nhằm đề phòng bất trắc.
Nhiều người đánh giá đường hoa năm nay tổ chức bài bản và rất đẹp. Với lực lượng an ninh đông đúc, được dàn trải rộng khắp, hạn chế những trường hợp đáng tiếc cho du khách khi tham quan. Nhiều người đánh giá đường hoa năm nay tổ chức bài bản và rất đẹp. Với lực lượng an ninh đông đúc, được dàn trải rộng khắp, hạn chế những trường hợp đáng tiếc cho du khách khi tham quan.