Xã Hội

Hàng chục thanh niên cầm hung khí lao vào hỗn chiến trong quán karaoke

Minh Hoàng
Chia sẻ

Vụ hỗn chiến kéo dài hơn 10 phút khiến 4 người trong cả 2 nhóm thanh niên bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 29/10, Công an TP. Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) thông tin, đơn vị đang tạm giữ hình sự 12 đối tượng liên quan vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên tại quán karaoke Ti Na (đường Trần Phú, phường B'Lao, TP. Bảo Lộc) để phục vụ công tác điều tra. 

Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc 19h30 ngày 24/10. Thời điểm này, 2 nhóm thanh niên khoảng 30 người có mặt tại quán karaoke để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn thì xảy ra xô xát, đánh nhau. 

Trong lúc hỗn chiến, 2 nhóm thanh niên đã sử dụng mã tấu, dao, mác, tuýp sắt lao vào đánh nhau tán loạn. Vụ hỗn chiến kéo dài hơn 10 phút khiến 4 người trong cả 2 nhóm bị thương phải nhập viện cấp cứu. 

Sau đó, một nhóm thanh niên lên nhiều ô tô rời khỏi hiện trường. Nhóm còn lại cố thủ trong quán karaoke Ti Na.

Hàng chục thanh niên cầm hung khí lao vào hỗn chiến trong quán karaoke Ảnh 1
2 nhóm đối tượng lao vào hỗn chiến. 

Sau đó, Đội CSHS và các đội nghiệp vụ Công an TP. Bảo Lộc cùng Công an phường B'Lao đã có mặt khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến. 

Thông qua công tác khám nghiệm hiện trường và các vật chứng, hình ảnh thu được từ camera an ninh, Công an TP. Bảo Lộc xác định đây là vụ việc có tính chất nghiêm trọng, với những dấu hiệu băng nhóm. 

Từ những thông tin có được, Đội CSHS phối hợp cùng các đội nghiệp vụ và công an các xã, phường tiến hành xác minh, triệu tập những người liên quan đến vụ hỗn chiến. 

Đến ngày 28/10, tất cả những người liên quan đến vụ hỗn chiến được cơ quan công an triệu tập đến trụ sở làm việc. 

Qua đấu tranh, Công an TP. Bảo Lộc xác định vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm do Nguyễn Xuân Linh (46 tuổi, ngụ xã Lộc Thanh, TP. Bảo Lộc) và Lê Duy Thắng (37 tuổi, ngụ phường 1, TP. Bảo Lộc) cầm đầu.

Chiều 29/10, Công an TP. Bảo Lộc đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Xuân Linh, Lê Duy Thắng và 10 đối tượng khác để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN