Ngày 29/7, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang củng cố hồ sơ xử lý 30 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong quán bar trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Biên Hòa đã ập vào kiểm tra quán bar 68 ở trung tâm TP Biên Hòa (Đồng Nai). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hơn 50 người đang nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa, nhiều người có biểu hiện phê ma túy lắc lư điên cuồng.

Hàng chục “nam thanh nữ tú” dương tính ma túy bị công an đưa về trụ sở làm việc. (Ảnh: SGGP). Hàng chục “nam thanh nữ tú” dương tính ma túy bị công an đưa về trụ sở làm việc. (Ảnh: SGGP).

Phát hiện công an, nhiều người vội chạy tán loạn, nhưng các cánh cửa đã bị phong tỏa. Nhiều gói ma túy cũng như dụng cụ sử dụng được vứt lăn lóc dưới sàn. Công an đã thu giữ một số bọc nilon chứa chất ma túy và một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy trái phép.

Hơn 50 người bị đưa về trụ sở làm việc. Qua xét nghiệm, 30 thanh niên dương tính ma túy, trong đó có một nữ.

Theo Bảo vệ Pháp luật, vào đầu năm 2018, quán bar 68 này cũng đã bị Công an TP Biên Hòa kiểm tra hành chính và phát hiện có 68 đối tượng dương tính với chất ma túy.