Saostar
, ngày tháng ,

Hai thiếu nữ tử vong cạnh chiếc xe máy trên cầu vượt trong đêm

Thời cuộc

Nhiều người dân bàng hoàng phát hiện hai thiếu nữ khoảng 15 tuổi tử vong cạnh chiếc xe máy trên cầu vượt trong đêm nên đã trình báo cơ quan công an.

Sáng ngày 20/6, ông Ngô Văn Vạn, Chủ tịch UBND xã Hoàn Long (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, khoảng 22h ngày 19/6, trên địa bàn xảy ra vụ việc nhiều người dân bàng hoàng phát hiện hai thiếu nữ khoảng 15 tuổi tử vong cạnh chiếc xe máy ở khu vực cầu vượt đường cao tốc quốc lộ 5B.

Theo ông Vạn, nạn nhân được xác định một người ở xã Hoàn Long, một người ở xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ. Cả hai người này cùng học, cùng chơi với nhau.

Hiện trường vụ việc thương tâm. Ảnh facebook

Hiện trường vụ việc thương tâm. Ảnh facebook

“Từ tối qua Cơ quan Công an huyện, lực lượng pháp y làm việc cả đêm, đến sáng nay đã hoàn tất công tác khám nghiệm. Tuy nhiên cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân”, ông Vạn thông tin.

Liên quan đến vụ việc, hiện trên một số trang mạng xã hội facebook đang lan truyền thông tin rằng, hai nạn nhân bị chém vào cổ tử vong, ông Ngô Văn Vạn khẳng định: “Thông tin này là chưa chính xác, gây hoang mang địa phương”.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an huyện Yên Mỹ cho biết, ngay trong đêm xảy ra sự việc Công an huyện đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm.

Bước đầu cơ quan chuyên môn phát hiện vụ việc 2 cô gái tử vong có dấu hiệu vụ tai nạn. Tuy nhiên cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ chính xác nguyên nhân.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ.

Tin liên quan
Người nhà ông Vũ Trọng Lương: 'Như thế là hại em rồi'
Người nhà ông Vũ Trọng Lương: 'Như thế là hại em rồi' "Mãi đến lúc Lương tạt về nhà, tôi đã hỏi có sửa điểm cho con mình không, thì ...

hai thiếu nữ tử vongcông an huyện yên mỹthiếu nữ tử vong cạnh xe máy

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác