Xã Hội

Xã Hội

Clip: Kinh hoàng hai nhóm người hỗn chiến giữa đường phố, tài xế bán tải nằm gục trước đầu xe

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Mặc dù người tài xế xe tải đã nằm gục bất động nhưng nhóm thanh niên vẫn không chịu buông tha, liên tục sút thật mạnh vào mặt rồi sau đó mới quay người bỏ đi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội lan truyền đoạn clip gần 2 phút ghi lại một vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm người nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. 

Cụ thể, đoạn clip do camera nhà dân gần đó ghi lại vào sáng 30/4 vừa qua. Có thể thấy trong clip là cảnh tượng một chiếc xe máy đang dựng chặn đầu chiếc xe bán tải màu ghi. Có lẽ trước đó 2 phương tiện đã xảy ra va chạm giao thông.

Clip: Kinh hoàng hai nhóm người hỗn chiến giữa đường phố, tài xế bán tải nằm gục trước đầu xe 

Nam tài xế ô tô xuống xe nhưng chưa tắt máy nên chiếc xe bị trôi về phía trước, va chạm vào chiếc xe máy đứng chắn phía trước. Thấy vậy tài xế liền nhanh chóng lao vào cabin để phanh xe lại. Đúng lúc đó, thanh niên mặc áo cam đã xông đến đấm nhiều cú thẳng mặt tài xế. 

Bị đòn đau, tài xế lập tức mở cửa xuống đường đáp trả nhưng lập tức bị một nhóm người quây vào đánh. Nhóm thanh niên cùng với thanh niên áo cam lao đến đá, đạp vào mặt người tài xế. Bị quây đánh người này nằm bất động trước đầu xe bán tải.

Clip: Kinh hoàng hai nhóm người hỗn chiến giữa đường phố, tài xế bán tải nằm gục trước đầu xe Ảnh 1

Sau đó, hai người đàn ông ngồi trên xe bán tải liền lao xuống ứng cứu vị tài xế. Nhưng họ cũng bị nhóm kia đấm, đá cho "tơi bời". Một trong 2 người này cũng nằm gục trên lề đường.

Hiện chưa rõ nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ ẩu đả kinh hoàng trên, nhưng đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút rất đông ý kiến bình luận từ cộng đồng mạng. Phần lớn mọi người đều lên án dữ dội hành vi bạo lực của nhóm thanh niên.  

"Hóng ảnh cùng các anh công an",  

"Đen cho mấy anh là có nguyên cái cam soi vào mặt",  

"Ông nằm trước đầu ôtô hình như chảy vũng máu, quả này xác định",...  

Xem thêm: Clip: Ông bố lao vào đối phương đấm nhau bùm bụp, tiếng gào khóc của con gái bên cạnh nghe mà 'xé lòng'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN