Ngày 12/6, ông Đỗ Thanh Tuấn, Phó trưởng công an xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết vừa nhận được đơn trình báo của gia đình hai bé trai trên địa bàn xã bị người phụ nữ hắt nồi nước luộc bầu vào lưng, mông gây bỏng.

Theo trình báo của chị P.A (trú tại Duyên Thái) chiều 11/6, con gái chị là N.H.P (6 tuổi) và anh họ N.V. (7 tuổi) đạp xe sang khu tập thể 124 Duyên Thái để xem các anh đá bóng.

Hai cháu ngồi trên bậc cửa sau nhà bà Ng. để xem các anh chơi. Tuy nhiên, khi hai cháu đang ngồi ở đó thì bà Ng. bất ngờ hắt nồi nước luộc bầu vào lưng, mông các cháu. Bị hắt cả nồi nước nóng vào người, hai cháu khóc chạy về nhà mách bố mẹ.

Hai cháu nhỏ bị hắt nước luộc bầu. Hai cháu nhỏ bị hắt nước luộc bầu.

Thấy con chạy về khóc, chị P.A hỏi thì biết sự việc trên. Sau khi kiểm tra phát hiện con bị bỏng, chị P.A cùng người thân đưa hai cháu vào bệnh viện để sơ cứu. Sau đó các con được đưa về nhà để theo dõi, tuy nhiên phần mông, lưng của hai cháu bị bỏng rộp khá nặng.

“Tôi không hiểu sao người lớn mà lại làm những việc như vậy. Gia đình tôi có thù hằn gì với bà ấy đâu mà nỡ làm vậy”, chị P.A bức xúc nói.

Chị P.A cho rằng, có thể vì các anh đá bóng hay bay vào cửa nhà bà Ng. khiến bà bức xúc, tuy nhiên việc hắt cả nồi nước nóng vào bọn trẻ là không thể chấp nhận được. Bức xúc hơn, gần một ngày sau khi biết các cháu bị bỏng nặng, vợ chồng bà Ng. mới sang nhà để hỏi thăm.

Vợ chồng bà Ng. giải thích lí do. Vợ chồng bà Ng. giải thích lí do.

Tại nhà cháu H.P, bà Ng. lý giải do sơ ý nên mới hắt nước nóng vào các cháu. Tuy nhiên, gia đình chị P.A không chấp nhận lời giải thích đó. Được biết, sau đó gia đình hai cháu đã làm đơn trình báo lên công an xã Duyên Thái để đề nghị làm rõ sự việc.