Chiều 4/4, Công an TP.Đà Lạt và Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng trên đường Hàn Thuyên (phường 5, Đà Lạt) làm anh Trương Văn An (19 tuổi), và bố anh An là ông Trương Công Bình (62 tuổi) bị thương.

Khoảng 14h ngày 4/4, anh An vừa dắt xe máy từ trong nhà ra thì bất ngờ bị trúng đạn ở bàn tay trái, vết thương chảy máu khá nhiều.

Trong lúc ông Bình đang băng bó vết thương cho con trai thì bất ngờ bị đạn bắn trúng tay phải. Ngay lập tức, người thân đã đưa hai cha con vào Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu và trình báo sự việc lên cơ quan Công an.

Tay phải của ông Bình bị đạn bắn trúng. Tay phải của ông Bình bị đạn bắn trúng.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã gắp ra bốn viên đạn chì từ tay cha con anh An. Hiện, sức khỏe hai nạn nhân đã ổn định.

Thông tin ban đầu, ông Bình và anh An bị trúng mỗi người 2 viên đạn chì, thường được dùng trong loại súng bắn hơi gas. Vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng, các nạn nhân không nhìn thấy bóng người nào trong khu vực.

Vị trí cha con ông Bình bị đạn bắn trúng. Vị trí cha con ông Bình bị đạn bắn trúng.

Tại hiện trường, phần hiên nhà ông Bình có nhiều vết máu và chiếc ô tô bán tải màu cam biển kiểm soát 29C-75326 (đậu trước nhà B13 và B14 đường Hàn Thuyên) có 6 vết lõm nghi do đạn bắn trúng.

Chiếc xe bán tải có nhiều vết lõm nghi do đạn bắn. Chiếc xe bán tải có nhiều vết lõm nghi do đạn bắn.

Được biết, gia đình ông Bình mới mua căn nhà tại đường Hàn Thuyên từ trước tết và mới chuyển đến được khoảng 1 tuần lễ, không có xích mích hay thù hằn với ai tại khu vực này.

Cơ quan chức năng đã kiểm tra nhà B13 và phát hiện một số hung khí, do đó đã mời nhóm thanh niên đang trú ngụ trong nhà lên trụ sở công an làm việc.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.