Xã Hội

Hà Nội thông báo khẩn tìm người từng đến điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Ngày 5/8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận Hoàn Kiếm thông báo khẩn, tìm người đã đến điểm tiêm chủng phòng Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương, (phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm) từ 14h30 đến 16h ngày 3/8.

Theo đó, Người dân từng đến điểm tiêm nêu trên trong khoảng thời gian trên cần tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với Trạm Y tế phường, Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm (số điện thoại: 0243.8284.827 - 0243.8258.277) hoặc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) thành phố Hà Nội (số điện thoại: 0949.396.115).

Hà Nội thông báo khẩn tìm người từng đến điểm tiêm chủng vaccine Covid-19 tại trường THCS Trưng Vương Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Theo lãnh đạo quận Hoàn Kiếm, một người dân từng đến tiêm chủng tại THCS Trưng Vương, liên quan ca F0 của Công ty CP Những Trang Vàng, đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai.

Bước đầu, quận Hoàn Kiếm xác định 70 người liên quan, hiện đã thông báo đến từng người để có biện pháp phòng chống dịch.

Theo thông tin từ Sở Y tế, bà P.H.G., 42 tuổi, trú tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, là nhân viên làm việc tại Công ty CP Những Trang Vàng, cùng phòng làm việc với bộ phận phòng Xã hội hóa.

Ngày 2/8, bà xuất hiện triệu chứng, ngày 3/8 chủ động khai báo y tế, được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 do CDC Hà Nội thực hiện.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin liên quan

BÌNH LUẬN