Xã Hội

Hà Nội: Tạm thời dừng hoạt động chợ Ngọc Hà do liên quan ca mắc Covid-19

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Cơ quan chức năng quận Ba Đình (Hà Nội) đã tạm thời dừng hoạt động của chợ Ngọc Hà do liên quan đến một tiểu thương mắc Covid-19.

Thông tin từ UBND quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, từ chiều tối 27/8, đơn vị chức năng của quận Ba Đình đã tạm thời dừng hoạt động của chợ Ngọc Hà nằm trên địa bàn, do liên quan đến một trường hợp bán hàng tại chợ (hiện đang trú tại huyện Đan Phượng) dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội: Tạm thời dừng hoạt động chợ Ngọc Hà do liên quan ca mắc Covid-19 Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Trong ngày 27/8, lực lượng chức năng đã test nhanh trường hợp này tại Trạm Y tế xã Trung Châu (Đan Phượng), kết quả dương tính.

"Hiện tại, các đơn vị nên quận Ba Đình đã tạm thời dừng hoạt động của chợ Ngọc Hà cho đến khi có thông báo mới. Tích cực khử khuẩn toàn bộ chợ và truy vết những trường hợp liên quan", đại diện UBND quận Ba Đình cho biết.

Thống kê từ Bộ Y tế cho biết, từ 18h ngày 26/8 đến 18h ngày 27/8, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 12.920 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 19 ca nhập cảnh và 12.901 ca ghi nhận trong nước.

Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, tính từ 12h đến 18h ngày 27/8, trên địa bàn thành phố ghi nhận 21 ca mắc mới Covid-19, trong đó có 16 ca tại cộng đồng, 5 ca sau khi đã cách ly.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN