Hà Nội:

Dịp kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4, 2018), đồng loạt những ngôi nhà ở Hà Nội đã treo quốc kỳ, khẩu hiệu chào mừng… Thủ Đô rợp trong màu cờ đỏ sao vàng đầy tự hào.

Hòa chung không khí hào hùng của cả dân tộc trong Đại lễ 30/4, người dân thủ đô Hà Nội treo cờ hưởng ứng. Hòa chung không khí hào hùng của cả dân tộc trong Đại lễ 30/4, người dân thủ đô Hà Nội treo cờ hưởng ứng.
Những lá cờ đỏ như tái hiện thêm truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam. Những lá cờ đỏ như tái hiện thêm truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam.
Cờ, băng rôn được treo khắp nơi trên các con đường, tạo nên một không khí đầy trang trọng. Cờ, băng rôn được treo khắp nơi trên các con đường, tạo nên một không khí đầy trang trọng.
Nhà nhà treo cờ Tổ quốc để nhắc nhở mình về lịch sử đấu tranh và gìn giữ đất nước . Nhà nhà treo cờ Tổ quốc để nhắc nhở mình về lịch sử đấu tranh và gìn giữ đất nước .
Cờ Tổ Quốc được treo trong các con hẻm, khu chung cư Cờ Tổ Quốc được treo trong các con hẻm, khu chung cư
Một lá cờ đỏ phấp phới. Một lá cờ đỏ phấp phới.
Một địa điểm đỏ rực màu cờ, pan – nô. Một địa điểm đỏ rực màu cờ, pan – nô.
Từ phố lớn đến ngõ nhỏ, đâu đâu cũng thấy hình ảnh cờ đỏ sao vàng tung bay. Từ phố lớn đến ngõ nhỏ, đâu đâu cũng thấy hình ảnh cờ đỏ sao vàng tung bay.

Sài Gòn

Ở TP.HCM, bên cạnh nhiều cửa hàng đóng cửa im lặng khác biệt hoàn toàn với vẻ sôi động vốn có, nhà cửa ở nhiều ngã đường thành phố cũng đã được trang trí bằng lá cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu,… Ai nấy đều vui mừng trước ngày kỉ niệm lớn của đất nước.

Tại những đại lộ như Lê Duẩn, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Kiệm, Hoàng Văn Thụ,… cho đến những con hẻm nhỏ, khu dân cư, chung cư cao tầng đều đồng loạt treo quốc kỳ, rợp bầu trời màu đỏ thắm khắp Sài Gòn.

Quốc kỳ màu đỏ sao vàng được treo đồng loạt khắp các tuyến phố lớn. Quốc kỳ màu đỏ sao vàng được treo đồng loạt khắp các tuyến phố lớn.
Từ hẻm nhỏ đến đường lớn, đâu đâu cũng tràn ngập màu cờ đỏ sao vàng. Từ hẻm nhỏ đến đường lớn, đâu đâu cũng tràn ngập màu cờ đỏ sao vàng.
Một góc trên đường Phan Đình Phùng ngập màu cờ. Một góc trên đường Phan Đình Phùng ngập màu cờ.
Hàng cây cổ thụ trên đường Lý Chánh Thắng (Q.3) được treo lấy cờ đỏ rực rỡ. Hàng cây cổ thụ trên đường Lý Chánh Thắng (Q.3) được treo lấy cờ đỏ rực rỡ.
Các hãng xe cũng đồng loạt treo cờ kỷ niệm vào ngày này. Các hãng xe cũng đồng loạt treo cờ kỷ niệm vào ngày này.
Vào dịp này, nhiều người dân cũng tổ chức bán cờ ngay trên đường phố. Vào dịp này, nhiều người dân cũng tổ chức bán cờ ngay trên đường phố.
Nhà văn hóa Thanh Niên kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng đất nước. Nhà văn hóa Thanh Niên kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng đất nước.
Con đường Đinh Tiên Hoàng thường này đã ngập màu cờ đỏ sao vàng đầy tự hào thế này đây! Con đường Đinh Tiên Hoàng thường này đã ngập màu cờ đỏ sao vàng đầy tự hào thế này đây!