Tối nay, hàng vạn người dân Hà Nội đã đưa gia đình tới phố đi bộ Hoàn Kiếm để cùng vui chơi, đón Tết Trung thu sớm, khiến khu vực này bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Tại khu vực Hàm Cá Mập, gần ngã tư Hàng Đào biển người chôn chân, nhiều phương tiện tắc nghẽn hàng giờ đồng hồ, không thể di chuyển được..

Clip: Người dân tập trung vui chơi, hát hò đông nghẹt.

Ngay từ chập tối, dòng người từ khắp các nẻo đường đã đổ về phố đi bộ Hoàn Kiếm - Hà Nội. Ngay từ chập tối, dòng người từ khắp các nẻo đường đã đổ về phố đi bộ Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Người lớn, trẻ em đều đổ xuống đường khiến không khí tấp nập hơn bao giờ hết. Người lớn, trẻ em đều đổ xuống đường khiến không khí tấp nập hơn bao giờ hết.
Người dân đến đây để đi dạo, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật trên phố đi bộ. Người dân đến đây để đi dạo, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật trên phố đi bộ.
Mọi người thoải mái hát hò, vui chơi cùng nhau. Mọi người thoải mái hát hò, vui chơi cùng nhau.
Các em nhỏ được cha mẹ, người nhà đưa đi chơi dịp trung thu. Các em nhỏ được cha mẹ, người nhà đưa đi chơi dịp trung thu.
Em bé được bố cõng đi chơi Trung Thu. Em bé được bố cõng đi chơi Trung Thu.
Các gian hàng bán đồ lưu niệm cũng tấp nập người ra vào. Các gian hàng bán đồ lưu niệm cũng tấp nập người ra vào.
Tuy nhiên, thời tiết ở Hà Nội khá nóng bức khiến trẻ con mệt mỏi, các phụ huynh phải cho các bé nghỉ ngơi giữa đường. Tuy nhiên, thời tiết ở Hà Nội khá nóng bức khiến trẻ con mệt mỏi, các phụ huynh phải cho các bé nghỉ ngơi giữa đường.
Các em nhỏ tham gia trò chơi dân gian. Các em nhỏ tham gia trò chơi dân gian.
Những tiết mục văn nghệ, những trò chơi dân gian thu hút hàng trăm người tham gia và cổ vũ. Những tiết mục văn nghệ, những trò chơi dân gian thu hút hàng trăm người tham gia và cổ vũ.
Các bãi xe hoạt động hết công suất. Các bãi xe hoạt động hết công suất.
Các bạn trẻ cũng tranh thủ cơ hội xuống phố check - in dịp Trung thu. Các bạn trẻ cũng tranh thủ cơ hội xuống phố check - in dịp Trung thu.