Vào hồi 13 giờ 45 phút trưa ngày 28/6, tại quán cơm số 283 Yên Hòa (Cầu Giấy - Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ khiến nhiều người hoảng loạn. Vụ nổ cũng đã khiến một người đàn ông được cho là chủ quán cơm bị thương và phải đi cấp cứu.

                           Video thực khách chạy toán loạn sau vụ nổ

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào thời điểm trên quán cơm không còn khách, tuy nhiên quán nhậu bên cạnh còn khá nhiều thực khách. Lúc này, chủ quán đang ở trong một mình thì xảy ra sự cố và phát ra tiếng nổ đinh tai. Theo ghi nhận của PV cũng như nhiều người tại hiện trường cho thấy có thể vụ nổ liên quan đến bình gas mini.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, chủ quán đã nhanh chóng chạy thoát ra ngoài đồng thời trợ giúp từ những người hàng xóm để sơ cứu vết bỏng. Chỉ ít phút sau, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện.

Trao đổi với chúng tôi, anh Hiếu - một nhân chứng kể lại: “Tôi đang ngồi uống nước tại quán cafe cách đó không xa bất ngờ nghe tiếng nổ lớn, đồng thời thấy một người đàn ông lưng trần chạy thoát ra khỏi quán cơm. Lúc này nhiều thực khách đang ăn uống ở quán nhậu bên cạnh cũng hô hoán chạy thoát khỏi để tránh gặp nạn”.

Rất may, vụ nổ không gây hỏa hoạn, lực lượng Công an phường Yên Hòa cũng nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Người dân hốt hoảng khi phát hiện vụ nổ. Người dân hốt hoảng khi phát hiện vụ nổ.
Quán cơm dẻo Ánh Tuyết nơi xảy ra vụ nổ khiến một người đàn ông bị thương. Quán cơm dẻo Ánh Tuyết nơi xảy ra vụ nổ khiến một người đàn ông bị thương.
Người đàn ông chạy từ trong quán cơm sang quán đối diện sơ cứu. Người đàn ông chạy từ trong quán cơm sang quán đối diện sơ cứu.
Nạn nhân bị thương ở vùng cổ, lưng và 2 bên cánh tay. Nạn nhân bị thương ở vùng cổ, lưng và 2 bên cánh tay.

Hà Nội: Nổ lớn ở quán cơm, chủ quán bị thương, thực khách chạy toán loạn

Và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.