Đêm Hà Nội lạnh chỉ còn khoảng 16 độ C. Mùa đông đã về thật rồi. Cái rét ngọt đầu mùa, tuy không lạnh thấu da nhưng cũng đủ làm người ta cảm nhận được mùa đông đã đến. Có người thích mùa đông, có người không thích nhưng chắc chắn, đêm ngày gió lạnh vẫn luôn là khoảnh khắc tuyệt vời dành cho các cặp đôi.

Hóa ra “truyền thuyết” mùa đông không lạnh là có thật. Trời càng rét buốt, đi bên người thương, người ta dường như quên hết cả không gian, thời gian. Ai có “gấu”, chắc sẽ rất nhớ cảm giác được cầm tay nửa kia thư thả dạo phố, khi thấy lạnh có thể nép sát vào nhau để sưởi ấm. Những cái ôm, cái nắm tay ngày lạnh được thắt chặt hơn vì mùa đông, dường như đang làm cho chúng ta gần nhau hơn.

Những ai còn cô đơn, khi ra phố, nhìn thấy những cặp đôi xúng xính áo đôi áo khoác, đan tay nhau dập dìu, hẳn sẽ chộn rộn nhiều lắm.

Những khoảnh khắc này mới ấm áp và tình làm sao. Những khoảnh khắc này mới ấm áp và tình làm sao.
Các cặp đôi xúng xính áo ấm đi bên nhau. Các cặp đôi xúng xính áo ấm đi bên nhau.
Những cặp tình nhân thong thả dạo phố ngày lạnh. Những cặp tình nhân thong thả dạo phố ngày lạnh.
Cặp đôi nào cũng tay trong tay, thích thú diện đồ đôi ấm áp dạo phố. Cặp đôi nào cũng tay trong tay, thích thú diện đồ đôi ấm áp dạo phố.
Cái nắm tay ngày lạnh như cũng được xiết chặt hơn. Cái nắm tay ngày lạnh như cũng được xiết chặt hơn.
Lại là đồ ton sur ton nữa này. Lại là đồ ton sur ton nữa này.
Ngồi bên nhau cũng phải xích thật gần lại. Ngồi bên nhau cũng phải xích thật gần lại.
Vì Hà Nội đang lạnh lắm mà… Vì Hà Nội đang lạnh lắm mà…
Những bước chân vội vã trên phố. Những bước chân vội vã trên phố.
Vừa đi vừa chuyện trò cũng khiến người ta thấy ấm áp hơn trong ngày lạnh. Vừa đi vừa chuyện trò cũng khiến người ta thấy ấm áp hơn trong ngày lạnh.