Xã Hội

Hà Nội: Bố ung thư giai đoạn cuối đâm chết con trai rồi đi đầu thú, nghi do con vay tiền không trả

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Sau khi xảy ra cãi vã về chuyện vay mượn tiền bạc, ông bố đang mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối đã rút dao bầu đâm chết con trai rồi ra đầu thú.

Vào tối 19/9, một vụ án mạng đau lòng đã xảy ra tại thôn Văn Khê (xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội). Nạn nhân là anh Phạm Văn H. (SN 1980, trú tại thôn Văn Khê) và nghi phạm gây ra cái chết của anh H. không phải ai xa lạ mà chính là bố đẻ của nạn nhân, ông Phạm Văn Hoạch (SN 1950, trú cùng địa chỉ trên), VietNamNet đưa tin.

Theo cơ quan công an, trước đây anh H. từng vay ông Hoạch một khoản tiền nhưng đến nay chưa trả đủ. Vào khoảng 19h15 tối 19/9, anh H. đang đứng hóng gió trước cổng nhà thì bị bố sang đòi nợ. Sau một hồi lời qua tiếng lại, 2 bố con xảy ra xung đột gay gắt rồi dẫn đến xô xát. 

Đỉnh điểm, ông Hoạch đã rút dao bầu dắt trong người ra, đâm vào bụng con trai khiến nạn nhân gục xuống ngay tại chỗ. Anh H. ngay sau đó được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên anh đã tử vong trên đường đến bệnh viện. 

Về phía ông Hoạch, ông đã đến cơ quan công an đầu thú sau khi gây án. 

Hà Nội: Bố ung thư giai đoạn cuối đâm chết con trai rồi đi đầu thú, nghi do con vay tiền không trả Ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo thông tin từ Người đưa tin, vợ chồng ông Hoạch có 4 người con trai, vợ ông đã mất từ nhiều năm trước. Sau khi vợ qua đời, ông vẫn sống một mình tại ngôi nhà cũ, cạnh mấy căn nhà mới của các con. Ông Hoạch cũng đang mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. 

Trước đây, ông Hoạch cho anh H. vay 35 triệu đồng, nhưng anh H. đã trả hết tiền cho bố. Tuy nhiên, có lẽ do tuổi cao, trí nhớ không minh mẫn nên ông Hoạch không nhớ việc này, nhiều lần sang nhà con trai đòi nợ. 

Cụ thể, vào đầu năm 2021, ông Hoạch sang nhà anh H. đòi số tiền trên. Khi anh H. bảo đã trả rồi thì ông Hoạch lại quên nên 2 bố con xảy ra mâu thuẫn. Ông Hoạch sau đó cũng nhiều lần sang nhà con trai đòi nợ nên anh H. đã đưa cho bố 10 triệu đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Oai đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN