Đến hẹn lại lên, chợ Trung Thu truyền thống tại phố Hàng Mã (Hà Nội) lại đông kín người đến vui chơi. Đến hẹn lại lên, chợ Trung Thu truyền thống tại phố Hàng Mã (Hà Nội) lại đông kín người đến vui chơi.
 Ngay từ sớm, cả khu phố đã đông kín người qua lại. Ngay từ sớm, cả khu phố đã đông kín người qua lại.
 Lượng người đổ về phố Hàng Mã rất đông khiến việc di chuyển khó khăn. Lượng người đổ về phố Hàng Mã rất đông khiến việc di chuyển khó khăn.
 Rằm Trung Thu, có lẽ không thể thiếu màn biểu diễn múa lân quen thuộc gắn bó với biết bao thế hệ. Rằm Trung Thu, có lẽ không thể thiếu màn biểu diễn múa lân quen thuộc gắn bó với biết bao thế hệ.
 Năm nay, phố Phùng Hưng cũng thu hút đông đảo người tham quan bởi dàn đèn lồng sáng rực rỡ Năm nay, phố Phùng Hưng cũng thu hút đông đảo người tham quan bởi dàn đèn lồng sáng rực rỡ
 Những gian hàng treo đèn lồng đầy màu sắc thu hút sự chú ý của đông đảo người qua lại. Những gian hàng treo đèn lồng đầy màu sắc thu hút sự chú ý của đông đảo người qua lại.
 Một số người còn mang đồ ăn tới và thưởng thức vui vẻ Một số người còn mang đồ ăn tới và thưởng thức vui vẻ
 Dòng người đổ về chợ Trung Thu truyền thống càng lúc càng đông. Dòng người đổ về chợ Trung Thu truyền thống càng lúc càng đông.

Hà Nội: Biển người đông nghịt đổ về phố Hàng Mã chơi Trung Thu ảnh 8Hà Nội: Biển người đông nghịt đổ về phố Hàng Mã chơi Trung Thu ảnh 9