Xã Hội

Xã Hội

Gọi chồng về ăn cơm không được, vợ hất cả mâm trước mặt bao nhiêu người gây tranh cãi dữ dội

Phương Linh
Chia sẻ

Đến giờ cơm, vợ đã chuẩn bị xong xuôi nhưng người chồng vẫn mải mê tụ tập hát hò với bạn bè. Người vợ tức giận đi tìm và hất cả mâm cơm xuống đất vì chồng ham chơi.

Mạng xã hội TikTok mới đây vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình huống mâu thuẫn của một cặp vợ chồng trẻ tuổi. Theo đó, người vợ nấu cơm xong đã nhiều lần gọi điện cho chồng về ăn cơm, tuy nhiên, người chồng vẫn mải mê tụ tập hát hò với bạn bè. 

Khi cơn giận dữ lên đến đỉnh điểm, chị mang cả mâm cơm còn chưa đụng đũa sang tận nơi chồng đang tụ tập. 

"Anh có về không?", người vợ giận dữ hỏi. 

"Không về", người chồng đáp cộc lốc. Tiếp đó, người vung tay hất cả mâm cơm xuống đất trước sự chứng kiến của nhiều người.

Gọi chồng về ăn cơm không được, vợ hất cả mâm trước mặt bao nhiêu người gây tranh cãi dữ dội Ảnh 1
Người vợ mang mâm cơm đến hỏi chồng có về nhà không... Ảnh cắt từ clip
Gọi chồng về ăn cơm không được, vợ hất cả mâm trước mặt bao nhiêu người gây tranh cãi dữ dội Ảnh 2
Sau khi nghe chồng trả lời không về, người vợ liền hất đổ mâm cơm. Ảnh cắt từ clip

Thấy cặp vợ chồng trẻ bắt đầu to tiếng và cự cãi dữ dội, những người có mặt liền khuyên cả hai nên nhường nhịn nhau vì sự việc không có gì to tát, tuy nhiên, cơn giận của cặp đôi vẫn chưa thể dịu xuống.

Người chồng lúc này vẫn tỏ ra hậm hực giận dữ, cho rằng vợ làm quá và cư xử quá đáng. Người vợ cũng một mực khẳng định chồng sai khi để vợ đợi cơm, hơn nữa đây cũng không phải lần đầu tiên.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và gây ra cuộc tranh cãi dữ dội.

Theo đó, một số ý kiến bênh vực người vợ đã để lại bình luận như sau:

"Tôi ủng hộ cô gái, vì con trai vui bạn vui bè là quên vợ mình ở nhà đang vất vả, đang chờ cơm đến ngủ gật"

"Thức ăn thì phí thật đó nhưng ở đây bạn nào đã hiểu cái cảm giác nấu món ngon chồng thich mà gọi điện không về, đã bao nhiêu lần ăn cơm một mình trong khi nhà chỉ có 2 người" 

"Chuyện gia đình khó nói lắm mọi người ạ, đừng vội trách cô vợ, phải bất lực, tủi thân đến mức như thế nào thì cô ấy mới cư xử như vậy"

"Thấy có nhiều bạn cứ kêu giữ thể diện cho đối phương nhưng các bạn cũng phải hiểu khi cơn tức giận nó quá sức chịu đựng thì nó sẽ rất tồi tệ".

Bên cạnh đó, những ý kiến tỏ ra phản đối cách cư xử của người vợ như sau:

"Xấu chàng thì hổ ai, làm thế chỉ mất mặt cả đôi bên mà còn làm chồng chán nản nữa đấy"

"Có cô vợ thế này, bảo sao chồng không thích tụ tập hát hò"

"Cô gái này không thông minh chút nào cả, không bao giờ được làm như thế trước mặt đông người như vậy, có gì đợi nhau về đóng cửa bảo nhau".

Ngoài ra, có một số cư dân mạng cũng tỏ ra nghi ngờ đoạn clip này là dàn dựng nhằm mục đích gây chú ý trên mạng xã hội mà thôi.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm và bàn luận của cư dân mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN