Trưa 26/11, thời tiết ngoài trời ở Hà Nội khá lạnh do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường. Thế nhưng, hàng nghìn người dân ở Thủ đô vẫn kéo nhau rất đông đến sân vận động để uống bia miễn phí. Trưa 26/11, thời tiết ngoài trời ở Hà Nội khá lạnh do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường. Thế nhưng, hàng nghìn người dân ở Thủ đô vẫn kéo nhau rất đông đến sân vận động để uống bia miễn phí.
Rất đông người đủ mọi lứa tuổi, nam nữ thích uống bia trong ngày nghỉ cuối tuần. Rất đông người đủ mọi lứa tuổi, nam nữ thích uống bia trong ngày nghỉ cuối tuần.
Đây cũng là dịp để những gia đình, bạn bè, người thân tụ tập. Hàng trăm bàn ăn miễn phí được chuẩn bị từ trước để chào đón mọi người. Đây cũng là dịp để những gia đình, bạn bè, người thân tụ tập. Hàng trăm bàn ăn miễn phí được chuẩn bị từ trước để chào đón mọi người.
Trời lạnh nhưng ai nấy đều uống rất say sưa, nhiệt tình. Theo thống kê của hãng bia này thì năm 2010 người Việt tiêu thụ hết hơn 1 tỷ lít bia. Năm 20016 tiêu thụ hết 1,4 tỷ lít và dự kiến trong năm 2017 khoảng 1,7 tỷ lít bia. Trời lạnh nhưng ai nấy đều uống rất say sưa, nhiệt tình. Theo thống kê của hãng bia này thì năm 2010 người Việt tiêu thụ hết hơn 1 tỷ lít bia. Năm 20016 tiêu thụ hết 1,4 tỷ lít và dự kiến trong năm 2017 khoảng 1,7 tỷ lít bia.
Hàng nghìn người hào hứng nâng bia uống. Hàng nghìn người hào hứng nâng bia uống.
Cảnh người dân hô hào uống bia như uống nước. Cảnh người dân hô hào uống bia như uống nước.
Không chỉ đấng mày râu mà nhiều chị em phụ nữ cũng nhiệt tình tham gia. Không chỉ đấng mày râu mà nhiều chị em phụ nữ cũng nhiệt tình tham gia.