Sau gần 3 tháng thi công, các tác phẩm bích họa vẽ trên vòm cầu ở phố Phùng Hưng đã được hoàn tất và khai trương vào tối 2/02. Dự án bích họa phố Phùng Hưng có tổng cộng 17 vòm cầu được các nghệ sĩ Việt - Hàn thực hiện các tác phẩm hội họa, tạo ra một không gian kết nối các giá trị di sản, nghệ thuật và cộng đồng.

Phố bích họa Phùng Hưng (Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội) trong ngày đầu khai trương đã thu hút nhiều du khách, người dân đến tham quan, chụp ảnh, đồng thời hứa hẹn là điểm đến mới hấp dẫn trong dịp Tết này.

Trong ngày 28 Tết, phố bích họa đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến thưởng lãm và chụp ảnh với các tác phẩm. Nhiều bạn trẻ cũng tranh thủ xúng xính váy áo đến chụp ảnh và lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong thời khắc năm mới.

Cả hai mẹ con cùng sắm bộ áo dài “đôi” chụp ảnh tại phố bích họa. Cả hai mẹ con cùng sắm bộ áo dài “đôi” chụp ảnh tại phố bích họa.
Những nhóm bạn bè cũng không bỏ lỡ dịp cơ hội lưu lại những hình ảnh đẹp trong dịp Tết Nguyên đán đang cận kề. Những nhóm bạn bè cũng không bỏ lỡ dịp cơ hội lưu lại những hình ảnh đẹp trong dịp Tết Nguyên đán đang cận kề.
Những bộ bàn ghế, những cơi đựng bình trà mang nét đặc trưng của Hà Nội xưa khiến ai cũng thích thú. Những bộ bàn ghế, những cơi đựng bình trà mang nét đặc trưng của Hà Nội xưa khiến ai cũng thích thú.
Những ngày giáp Tết, không chỉ có ông Đồ mà những “Bà Đồ” cũng trổ tài thư pháp. Những ngày giáp Tết, không chỉ có ông Đồ mà những “Bà Đồ” cũng trổ tài thư pháp.
Các cặp đôi yêu nhau cũng không bỏ qua những khung hình đẹp tại phố bích họa. Các cặp đôi yêu nhau cũng không bỏ qua những khung hình đẹp tại phố bích họa.
Trẻ em cùng nhau chơi đùa những trò chơi dân gian. Trẻ em cùng nhau chơi đùa những trò chơi dân gian.
Hội chị em với những bộ áo dài đủ màu sắc “thả dáng” xinh đẹp trong tiết trời dễ chịu của Hà Nội ngày 28 Tết. Hội chị em với những bộ áo dài đủ màu sắc “thả dáng” xinh đẹp trong tiết trời dễ chịu của Hà Nội ngày 28 Tết.
Nhiều bạn trẻ tranh thủ đến chụp ảnh tại phố bích họa Nhiều bạn trẻ tranh thủ đến chụp ảnh tại phố bích họa
Cô gái xinh đẹp và hiện đại hơn trong tà áo dài đỏ cách tân Cô gái xinh đẹp và hiện đại hơn trong tà áo dài đỏ cách tân
Cành đào là phụ kiện khiến bức ảnh thêm màu sắc và không khí Tết đang đến gần. Cành đào là phụ kiện khiến bức ảnh thêm màu sắc và không khí Tết đang đến gần.
Hình ảnh 3 bố con cùng chụp hình kỷ niệm khiến ai cũng phải bất giác mỉm cười. Hình ảnh 3 bố con cùng chụp hình kỷ niệm khiến ai cũng phải bất giác mỉm cười.
Cô gái xinh đẹp thướt tha trong tà áo dài trắng. Cô gái xinh đẹp thướt tha trong tà áo dài trắng.
Hai bé trai cũng được bố mẹ đưa đến phố bích họa lưu lại những bức ảnh đẹp dịp năm mới. Hai bé trai cũng được bố mẹ đưa đến phố bích họa lưu lại những bức ảnh đẹp dịp năm mới.