Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 3h chiều này 14/5 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM. Cơn gió lớn đã quật ngã làm cổng chào đổ sập. Sự việc trên khiến một người đàn ông đang chạy xe trên đường bị thương do cổng chào đè phải.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực, không cho xe cộ đi lại và tiến hành thu gọn hiện trường cũng như giúp đỡ người gặp nạn.

Cơn gió lớn đã quật ngã cổng chào, lá chắn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Cơn gió lớn đã quật ngã cổng chào, lá chắn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Các cột cổng chào bị vỡ ra hư hỏng nặng. Các cột cổng chào bị vỡ ra hư hỏng nặng.
Một phần cổng chắn ngang đường Nguyễn Huệ làm ách tắc giao thông. Một phần cổng chắn ngang đường Nguyễn Huệ làm ách tắc giao thông.
Tại hiện trường, ghi nhận một thanh niên chở hàng bị thương do cồng chào đè phải. Tại hiện trường, ghi nhận một thanh niên chở hàng bị thương do cồng chào đè phải.
Người dân xung quanh nhanh chóng chạy đến giúp đỡ người bị nạn và gọi cho lực lượng chức năng. Người dân xung quanh nhanh chóng chạy đến giúp đỡ người bị nạn và gọi cho lực lượng chức năng.