Gió lớn gây lật đò ở chùa Hương, 4 người rơi xuống nước may mắn thoát nạn

Định NguyễnĐăng lúc

Nhóm người đang đi đò trên suối Yến khu vực chùa Hương, Hà Nội thì xảy ra mưa gió lớn khiến thuyền bị lật khiến 4 người rơi xuống nước.

Chiều 26/7, một lãnh đạo Công an xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ lật đò tại khu vực chùa Hương. 

Theo đó, khoảng 17h chiều cùng ngày, Công an xã Hương Sơn nhận được tin báo tại khu vực suối Yến, đường đò vào chùa Hương xảy ra vụ lật đò. 

Chuyến đò bị lật ở chùa Hương.

Thời điểm xảy ra vụ việc, do cơn mưa to, gió lớn bất ngờ ập đến nên con đò có 4 người gồm 3 hành khách và 1 lái đò đã bị lật. Rất may, 4 người chỉ bị ướt khi chiếc đò bị lật, không có thương vong. 

Theo ghi nhận chiều nay một cơn mưa giông, gió mạnh bất ngờ ập đến tại khu vực huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hoà, Hà Nội. Hiện lực lượng chức năng đang có mặt tại hiện trường giải quyết đồng thời ngừng mọi chuyến đò đang đi trên suối Yến vì cơn mưa to.

Đò bị lật do mưa to, gió lớn bất ngờ ập đến. 

Ông Đặng Văn Triều, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức cho biết cuối giờ chiều cùng ngày, cơn giông bất chợt đi qua địa bàn khiến một con đò trong tuyến tham qua Chùa Hương gặp sự cố. 

"Gió lớn khiến mặt suối chòng chành làm đắm một con thuyền. Ngay lập tức, các con thuyền khác đã tới hỗ trợ, đưa người lên và tấp vào bờ an toàn. Không ai bị thương", ông Triều nói. 

Theo ông Triều, hiện ở khu du lịch Chùa Hương vẫn có một vài con thuyền đang dở hành trình, BQL khu đã yêu cầu các thuyền trú vào bờ, chờ xuồng máy của BQL ra đưa từng người về trụ sở chính.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn