Saostar
, ngày tháng ,

Giăng điện bẫy chuột, người đàn ông dính bẫy bị giật tử vong

Xã hội

Theo thông tin ban đầu, ông Rành sợ lúa bị chuột cắn nên căng dây chì xung quanh ruộng rồi đấu nối với hệ thống điện gia dụng để bẫy. Tối 1/7, ông này ra đồng thăm bẫy chuột thì bị điện giật tử vong.

Ngày 2/7, trao đổi với Zing.vn, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) xác nhận trên địa bàn xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời vừa xảy ra vụ việc người đàn ông bị điện giăng bẫy chuột giật chết.

Nạn nhân được xã định là ông Trần Văn Rành (ngụ xã Khánh Lộc).

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, ông Rành sợ lúa bị chuột cắn nên căng dây chì xung quanh ruộng rồi đấu nối với hệ thống điện gia dụng để bẫy.

Tối 1/7, ông này ra đồng thăm bẫy chuột nhưng đến sáng người thân vẫn không thấy ông Rành trở về. Vội vàng đi tìm, người nhà tá hỏa phát hiện ông Rành tử vong trên ruộng lúa nhà mình, cạnh bẫy chuột.

Theo Người lao động, do gia đình xác định được nguyên nhân tử vong và không có yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau khi lập biên bản vụ việc, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể ông Rành cho người nhà tổ chức an táng.

Tin liên quan
Vụ ô tô 'điên' lao vào quán cà phê tông chết 2 nữ sinh: Bắt tạm giam tài xế 21 tuổi
Vụ ô tô 'điên' lao vào quán cà phê tông chết 2 nữ sinh: Bắt tạm giam tài xế 21 tuổi Tài xế 21 tuổi đã uống rượu bia trước khi lái xe và điều khiển ô tô chạy với tốc ...

điện giậtngười đàn ông tử vong do điện giậtgiăng điện bây chuột

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác