Giải cứu chốt trực xe lửa bị kẻ ngáo đá cầm dao cố thủ bên trong

Đăng lúc

Đến 20h10 ngày 5/6, một cảnh sát hình sự Công an Q.Phú Nhuận, TP.HCM mặc thường phục đột nhập được vào trong chốt trực tước dao và khống chế thành công thanh niên ngáo đá, giải cứu chốt trực xe lửa kịp thời.

Đến 20h ngày 5/6, lực lượng công an P.4, cảnh sát hình sự, 113 và cảnh sát giao thông công an Q.Phú Nhuận vẫn đang phong toả quanh chốt trực rào chắn xe lửa trên đường Thích Quảng Đức (P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) do bên trong chốt trực này có một thanh niên đang cầm dao kề vào cổ cố thủ bên trong đòi tự sát.

4628965726921111111111

Hiện trường vụ thanh niên ngáo đá cầm dao cố thủ trong chốt gác rào chắn xe lửa - Ảnh: ĐỨC THANH

Chị Trần Thị Cẩm Nhung nhân viên trực chốt trên cho biết, khoảng 18h ngày 5/6, khi chị Nhung ra khỏi chốt trực để kéo rào chắn cho xe lửa chạy qua thì bất ngờ có một thanh niên nghi ngáo đá chạy vào trong chốt trực và đóng cửa lại.

Khi mọi người phát hiện và yêu cầu thanh niên trên ra khỏi chốt thì thanh niên này đã tự lấy dao cắt trái cây trong chốt kề vào cổ gây chảy máu, đồng thời yêu cầu mọi người phải đứng cách xa nếu không sẽ tự sát. 

Đến 20h10, một cảnh sát hình sự Công an Q.Phú Nhuận mặc thường phục đã đột nhập được vào trong chốt trực tước dao và khống chế thành công thanh niên ngáo đá trên. Do trên cổ người thanh niên này có một số vết thương nên được công an đưa đi cấp cứu.

Trật tự giao thông tại khu vực trên được hàng chục cảnh sát giao thông Q.Phú Nhuận điều tiết nên không xảy ra kẹt xe hay ùn ứ suốt thời gian xảy ra vụ việc.