Theo thông tin ban đầu khoảng hơn 16h ngày 2/7, nhiều người đang vui chơi tại khu bể bơi toà nhà L4, khu đô thị Cipucha (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) hoảng hồn khi thấy một bé gái khóc thét, sợ hãi khi mắc kẹt cánh tay vào ống hút cặn trong bể bơi không thể rút ra được.

Lực lượng công an tiến hành giải cứu cháu bé bị mắc kẹt cánh tay. Lực lượng công an tiến hành giải cứu cháu bé bị mắc kẹt cánh tay.
Gần một giờ sau cháu bé được đưa lên bờ. Gần một giờ sau cháu bé được đưa lên bờ.
Lúc này mọi người đã đưa cháu bé đi bệnh viện để tháo bỏ phần ống vẫn kẹp trên tay. Lúc này mọi người đã đưa cháu bé đi bệnh viện để tháo bỏ phần ống vẫn kẹp trên tay.

Ngay lập tức người dân đã báo cơ quan công an đến. Tại hiện trường, cháu Nguyễn Hằng B.A (5 tuổi) bị mắc kẹt cả cánh tay vào ống hút cặn của bể bơi. Dù được sự động viên của nhiều người lớn nhưng cháu bé vẫn rất sợ hãi.

Thượng tá Đỗ Anh Quyến, Phó Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, ngay sau khi nhận được tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nỗ lực giải cứu bé gái 4 tuổi bị mắc kẹt cánh tay.

Trong gần một giờ đồng hồ, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thuộc Công an hai quận Tây Hồ và Bắc Từ Liêm đã đục thành bể bơi đến đường ống hút để cắt phần ống. Khoảng cách từ mặt bể xuống ống hút khoảng 30cm để giải cứu cháu bé.

Ngay sau khi đưa được cháu bé lên bờ mọi người đã khẩn trương đưa đến bệnh viện để tháo bỏ phần ống vẫn kẹp trên tay. Chứng kiến sự việc này nhiều người vui chơi tại đây không khỏi sợ hãi.