Xã Hội

Gây va chạm giao thông, giám đốc đi ô tô 'ăn vạ' - hành xử vô văn hóa với phụ nữ ở Hà Nội

Bánh Mì
Chia sẻ

Saostar - Một người được cho là giám đốc công ty du lịch đã gây ra va chạm nhưng lại thô lỗ chửi bới và ném chìa khóa của nạn nhân sau khi màn vòi tiền bất thành.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên L.H đã đăng tải clip về một vụ va chạm giao thông xảy ra tại khu vực gần ngã tư Hồ Tùng Mậu giao với Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội khiến nhiều người xem cảm thấy bức xúc về cách hành xử của người đàn ông đi ô tô sang trọng.

Theo như bài viết, người đàn ông đi ô tô mang BKS 30E - 72190 vừa lái xe vừa nghe điện thoại đã đâm vào phần đuôi xe máy của người phụ nữ đi phía trước khiến chị suýt đâm đầu vào xe bus. Người đàn ông này ngay sau đó đã lái xe ép người phụ nữ này vào lề đường và có hành vi “ăn vạ” bằng cách rút chìa khoá xe của người phụ nữ, yêu cầu chị đền tiền sơn xe với số tiền khoảng 500 - 700 nghìn đồng.

Liên hệ với người chia sẻ bài viết, tài khoản L.H cho biết: Tại thời điểm đó đường khá đông, tất cả các xe đều đi chậm. Người phụ nữ đi xe máy có hơi lạng sang phần đường ô tô đang đi nên va chạm. Tuy nhiên, người lái xe ô tô lúc ấy cũng vừa đi vừa sử dụng điện thoại. Sau va chạm, các xe vẫn tiếp tục di chuyển nhưng một lúc sau người đàn ông này bất ngờ lao xe lên ép người phụ nữ này vào vỉa hè và bắt đền.

Bằng cách rút chìa khoá của người đi xe máy.

Theo chia sẻ của người đăng bài, tại thời điểm đó, người đàn ông lái xe ô tô có nói rằng mình không phải chủ xe, chỉ là lái thuê. Nhưng một số nguồn tin khác cho biết, người đàn ông này là chủ một hãng vận tải chuyên phục vụ trong lĩnh vực du lịch và vận chuyển hành khách. Công ty này có trụ sở tại phố Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại thời điểm đó, xung quanh có khá nhiều người chứng kiến sự việc cho rằng tài xế xe ô tô cũng sai một phần khi vừa lái xe vừa nghe điện thoại nên đã gây ra tai nạn. Thế nhưng người tài xế này một mực cho rằng mình không sai và liên tục yêu cầu gọi Công an để uy hiếp.

Sau một lúc không “ăn vạ” thành công, anh ta đã bực tức vứt chìa khoá xe máy của người phụ nữ này vào công trường xây dựng bên cạnh và bỏ đi.

Sau khi ăn vạ không thành công đã ném chìa khoá xe máy vào công trường xây dựng bên cạnh.

Sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, người đàn ông đã phải nhận khá nhiều chỉ trích. Một số ý kiến cho rằng, đúng sai không thể phân định chỉ qua một vài hình ảnh nhưng nên nhờ đến sự can thiệp của Công an. Hành vi bắt nạt rồi ném chìa khoá xe của một người phụ nữ là khá hèn hạ.

“Thực ra nó làm tiền chị kia thôi chứ xước sơn dưới 10tr có bảo hiểm lo hết rồi. Bắt nạt được người ko biết thôi.” - Bình luận của bạn H.V.K

“Đúng sai thế nào nhờ pháp luật giải quyết. Kiểu ăn vạ rồi ném chìa khoá xe của người ta thế kia thật không đáng mặt đàn ông.” - Bạn L.N chia sẻ

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Mì

BÌNH LUẬN