Xã Hội

Níu kéo tình cảm với bạn trai, cô gái trẻ lột phăng quần áo ngay giữa rạp chiếu phim

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái thân hình nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn nhưng lại có hành động khá kỳ quặc giữa nơi đông người.

Cụ thể, theo người đăng tải clip, cô gái và bạn trai rủ nhau đi xem phim, tuy nhiên, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã tại rạp chiếu phim, sau đó chàng trai muốn bỏ đi về.

Tuy nhiên, lúc này, cô gái đã cởi phăng quần áo nhằm níu kéo tình cảm với bạn trai. Lúc này, cả người bạn trai lẫn những người đang có mặt tại rạp chiếu phim không khỏi ngạc nhiên vì hành động táo bạo nhưng có phần nông cạn này của cô gái. 

Sau đó, người bạn trai phải ra sức khuyên ngăn cô bạn gái, nhưng cô bạn gái vẫn nhất quyết không mặc quần áo vào. Khi chàng trai chán ngán quay mặt bỏ đi, cô gái liền ôm chầm lấy anh, không cho đi.

Tiếp đó, bảo vệ tại rạp phim đã xuất hiện để và nghiêm túc yêu cầu cô gái vào nhà vệ sinh mặc quần áo. 

Níu kéo tình cảm với bạn trai, cô gái trẻ lột phăng quần áo ngay giữa rạp chiếu phim Ảnh 1
Để níu kéo tình cảm với bạn trai, cô gái đã cởi phăng quần áo của mình ngay tại rạp chiếu phim . Ảnh cắt từ clip

Khi cặp đôi này vào thang máy để đi về, cô gái tiếp tục khóc lóc và đòi ôm người bạn trai. Tuy nhiên, lúc này, người bạn trai lộ rõ vẻ xấu hổ và chán ngán. 

Qua tìm hiểu, đoạn clip này không phải là vụ việc mới xảy ra gần đây, trên thực tế, vụ việc này xảy ra vào khoảng 10h30 tối 15/3/2015 tại một rạp chiếu phim ở Hải Phòng. Tuy nhiên, mới đây lại được chia sẻ trở lại trên mạng xã hội.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra sốc trước hành động thiếu suy nghĩ của cô gái. 

Đa phần ý kiến đều cho rằng, lột sạch sanh quần áo để níu kéo tình cảm chưa bao giờ là giải pháp hay ho mà chỉ làm cho đối phương thêm phần khó xử, đồng thời, khiến bản thân trở thành trò cười trong mắt người ngoài mà thôi. 

Dẫu biết rằng, trong tình yêu nếu xảy ra mâu thuẫn, trục trặc, thậm chí là phải chia tay, con gái là người chịu thiệt thòi và đau khổ. Tuy nhiên, có nhiều cách khôn ngoan hơn là việc lột đồ để vớt vát đoạn tình cảm của mình. Muốn làm được điều này, mỗi người phải luôn giữ được sự bình tĩnh và lý trí, không nên biến mình trở thành con người mất giá trị qua những hành động nông cạn. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN