Bé gái 3 tuổi bị người thân bỏ rơi trước cửa nhà dân trong đêm

Định NguyễnĐăng lúc

Đêm tối, gia đình ông Tân ở xã Lạc Hồng (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phát hiện một bé gái khoảng 3 tuổi bị người thân bỏ rơi đang chơi một mình trước cổng nhà mình nên đã báo chính quyền địa phương.

Chiều 23/10, bà Ngô Thị Lương, Chủ tịch UBND xã Lạc Hồng cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện một trường hợp bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà dân.

Bà Lương cho biết, vào khoảng 20h tối ngày 22/10, gia đình ông Đỗ Duy Tân, trú tại thôn Phạm Kham, xã Lạc Hồng phát hiện một bé gái chơi quanh quẩn trước cửa nhà mình. Khi mọi người chạy ra thì chỉ có một mình cháu bé, xung quanh không có người thân.

Bé gái bị bỏ rơi trước cửa nhà dân.

Kêu gọi xung quanh nhưng không có người thân đến nên gia đình ông Tân đã đưa bé gái vào nhà đồng thời thông báo sự việc cho UBND xã Lạc Hồng. Nhận được thông báo, chính quyền cùng lực lượng Công an xã đã có mặt tại nhà ông Tân ghi nhận sự việc.

Qua quan sát bé gái khoảng 3 tuổi, sức khỏe bình thường. “Tuy nhiên, cháu không nói cho mọi người rõ tên tuổi và con nhà ai. Vì vậy, việc xác minh người thân gặp nhiều khó khăn. UBND xã đã báo cáo UBND huyện Văn Lâm, đồng thời đã có thông báo tìm người thân trên hệ thống loa phát thanh”, bà Lương thông tin thêm.

Hiện tại, gia đình ông Tân đang chăm sóc cho và phối hợp với các cơ quan chức năng tìm người thân cho bé gái này.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn