Cá lóc khủng mỗi con 7 kg của nông dân Hồ Văn Lai (Chợ Lách). Ảnh: Hoàng Nam. Cá lóc khủng mỗi con 7 kg của nông dân Hồ Văn Lai (Chợ Lách). Ảnh: Hoàng Nam.

Năm nay, lễ hội trái Cây tại Chợ Lách, ngoài trưng bày các loại trái cây ngon, nông sản an toàn, hoa kiểng, người dân còn tận mắt chứng kiến những sinh vật độc, lạ như cặp cá lóc khủng 14 kg, chuột cống bạch tạng.

Đặc biệt, nhiều người dân thích thú đến xem và chụp hình lưu niệm với chú gà trống 4 chân, 10 tháng tuổi, nặng hơn 3 kg của anh Nguyễn Văn Dẹn (quê Vĩnh Long).

Gà trống bốn chân thu hút nhiều người xem. Ảnh: Hoàng Nam. Gà trống bốn chân thu hút nhiều người xem. Ảnh: Hoàng Nam.

Anh Dẹn cho biết từ lúc nở, con gà này có hai hậu môn cùng hai cục thịt nhỏ gần hai chân, sau đó lớn dần thành hai chân phụ, có đầy đủ vảy, móng, cựa nhưng không thể cử động.

Lễ hội cây trái Bến Tre hàng năm diễn ra trong ba ngày, bao gồm các phần lễ dâng hương Thần Nông, các hội thi trái ngon, an toàn, đấu xảo nông sản, trưng bày hoa kiểng, sinh vật lạ, các hội thảo về nông nghiệp, toạ đàm về du lịch nhằm quảng bá sản phẩm địa phương.

Chuột cống toàn thân có màu trắng được người dân nuôi làm cảnh: Ảnh: Hoàng Nam. Chuột cống toàn thân có màu trắng được người dân nuôi làm cảnh: Ảnh: Hoàng Nam.