saostar.vn

Kết nối với Saostar

Xã Hội

Gã trai lẻn vào nhà sàm sỡ người phụ nữ 54 tuổi bất thành, tiếp tục khống chế cụ bà 93 tuổi để cưỡng hiếp

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Saostar - Chỉnh thấy cụ bà N. (93 tuổi) đang nằm trên giường nên đã lại gần khống chế, cởi quần áo của cụ với ý định cưỡng hiếp. Tuy nhiên, cụ N. đã hô hoán kêu cứu. Khi thấy hàng xóm chạy sang, quá sợ hãi, Chỉnh vội vàng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trao đổi với báo Tổ Quốc, lãnh đạo xã Tân Sơn, (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) cho biết, Công an xã Tân Sơn đang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn, (tỉnh Bắc Giang) để làm rõ vụ việc 1 nam thanh niên giở trò đồi bại với cụ bà 93 tuổi xảy ra trên địa bàn.

Nam thanh niên này được xác định là Giáp Văn Chỉnh (SN 1986, trú tại xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Nạn nhân là cụ bà Giáp Thị N. (93 tuổi).

Thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 10/1, tại thôn Mòng B, xã Tân Sơn, (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), Chỉnh đi uống rượu say đang trên đường về. Khi đi qua nhà cụ bà Giáp Thị N., Chỉnh đã lẻn vào nhà bà cụ với ý định giở trò sàm sỡ với bà L. (SN 1966, là cháu cụ N.). Khi thấy Chỉnh có ý định sàm sỡ, chị L. đã vội đẩy nam thanh niên này ra rồi bỏ chạy khỏi nhà.

Nam thanh niên đã lẻn vào nhà khống chế bà cụ 93 tuổi với ý định cưỡng hiếp. Ảnh: báo Tổ Quốc

Chưa dừng lại, Chỉnh tiếp tục nhìn vào trong nhà thì thấy cụ bà N. đang nằm trên giường nên đã lại gần khống chế, cởi quần áo của cụ với ý định cưỡng hiếp. Tuy nhiên, cụ N. đã hô hoán kêu cứu. Khi thấy hàng xóm chạy sang, quá sợ hãi, Chỉnh vội vàng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo báo Người đưa tin, sau khi gây án, Chỉnh đã bỏ chạy về nhà và bị bắt giữ sau đó.

Được biết, Chỉnh đã xây dựng gia đình và có 2 người con. Ở địa phương, Chỉnh làm nghề tự do, không có tiền sử bệnh tâm thần.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)