Xã Hội

Gã đàn ông đột nhập vào nhà trói con 8 tuổi, cưỡng hiếp người mẹ rồi cướp tài sản

An Chi
Chia sẻ

Sau khi đột nhập vào nhà, gã đàn ông đã trói hai mẹ con lại, cưỡng hiếp người mẹ, chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn.

Vào khoảng 2h ngày 22/10, đối tượng Mai Văn Hiến (SN 1988, thường trú thôn Chấn Lữ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) đã đột nhập vào một căn nhà tại thôn 2, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Tại thời điểm đó, trong nhà chỉ có chị N.Đ.H (SN 1994) và con trai 8 tuổi đang ngủ trong nhà. Lúc này, Hiến đã trói 2 mẹ con chị H. lại , đe dọa sẽ giết nếu cả hai kêu cứu.

Gã đàn ông đột nhập vào nhà trói con 8 tuổi, cưỡng hiếp người mẹ rồi cướp tài sản Ảnh 1
Đối tượng Mai Văn Hiến bị công an bắt giữ. 

Tiếp đó, Hiến đã cưỡng hiếp chị H. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Hiến lục tìm tài sản trong nhà, chiếm đoạt 2 chiếc điện thoại di động, 16 triệu đồng, 1 nhẫn vàng và 1 lắc đeo tay rồi bỏ trốn. 

Khi đối tượng bỏ trốn, chị H. đã tự cởi trói và chạy ra ngoài kêu cứu, đồng thời nhờ người trình báo lực lượng chức năng.  

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đăng đã nhanh chóng vào cuộc, triển khai các biện pháp điều tra truy vết đối tượng. 

Gã đàn ông đột nhập vào nhà trói con 8 tuổi, cưỡng hiếp người mẹ rồi cướp tài sản Ảnh 2
Bắt giữ Mai Văn Hiến tại xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông. Ảnh: Báo Bình Phước

Sau 8 ngày truy xét, sáng 30/10, lực lượng chức năng đã bắt được Mai Văn Hiến khi đối tượng này đang lẩn trốn tại một chòi rẫy, sát bìa rừng thuộc xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong (Đắk Nông). Vị trí này cách nơi gây án hơn 150 km.

Tại cơ quan công an, Hiến đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Được biết, Mai Văn Hiến cũng đang bị Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình ra thông báo truy tìm vì có liên quan đến vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" xảy ra ngày 30/6. Đối tượng hiện đã được đưa về Công an huyện Bù Đăng để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN