Xã Hội

Gã đàn ông đánh đã man phụ nữ ở Hà Nội đang bỏ trốn, từng có tiền án, nạn nhân xuất huyết não chưa tỉnh

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Người phụ nữ ở Thạch Thất, (Hà Nội) bị hành hung dã man được xác định bị dập gan, xuất huyết não vẫn đang hôn mê, đang điều trị tại bệnh viện. Kẻ hành hung đang bỏ trốn, từng có tiền án.

Sáng 11/11, ông Phùng Ngọc Nam, Chủ tịch UBND xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, nạn nhân trong vụ việc là chị Nguyễn Thị T., ở thôn Bùng, xã Phùng Xá, người bán hàng hải sản ở địa phương đã bị đối tượng Cấn Tất Phán người cùng địa phương đánhdã man.

Gã đàn ông đánh đã man phụ nữ ở Hà Nội đang bỏ trốn, từng có tiền án, nạn nhân xuất huyết não chưa tỉnh Ảnh 1
Thanh niên xông vào nhà đá, đạp liên tiếp vào đầu nạn nhân.

Ông Nam cho biết, đến lúc này đối tượng Cấn Tất Phán đang bỏ trốn. Các lực lượng chức năng đang tiến hành vận động Phán đến cơ quan công an đầu thú. Vụ việc đã được cơ quan công an xã báo cáo sơ bộ tới cơ quan Công an huyện Thạch Thất.

“Hôm qua (10/11), cơ quan công an đến làm việc với nạn nhân và nhận biết, tình trạng sức khỏe của chị Thủy bị xuất huyết não và dập gan vẫn chưa tỉnh”, Vị lãnh đạo UBND xã Phùng Xá thông tin thêm.

Theo ông Nam, nguyên nhân ban đầu được cho là có mâu thuẫn trong việc bán hàng trên mạng có lời qua tiếng lại với nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể cơ quan công an đang tiến hành làm rõ.

Gã đàn ông đánh đã man phụ nữ ở Hà Nội đang bỏ trốn, từng có tiền án, nạn nhân xuất huyết não chưa tỉnh Ảnh 2
Gã đàn ông đánh đã man phụ nữ ở Hà Nội đang bỏ trốn, từng có tiền án, nạn nhân xuất huyết não chưa tỉnh Ảnh 3
Người phụ nữ không có khả năng phản kháng chỉ biết chịu trận.

Cũng theo ông. Nam, đối tượng Cấn Tất Phán đã từng có một tiền án.

Trước đó, theo hình ảnh trong clip đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, một thanh niên từ cửa tiến vào nhà, lao tới hành hung người phụ nữ đang ngồi trên ghế.

Bị thanh niên to cao dùng chân liên tiếp đá vào mặt và người, nạn nhân bất lực chịu trận, không thể phản kháng. Sau 5 cú đá liên tiếp, người phụ nữ đổ gục xuống nền nhà.

Thậm chí khi nạn nhân không còn cử động, không còn khả năng kháng cự, nam thanh niên vẫn đá, đạp mạnh vào người, đầu nạn nhân.

Trước khi bỏ đi, thanh niên còn giật lấy điện thoại và ném xuống đất, thanh niên này còn đạp thêm một cú rất mạnh vào mặt nạn nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN