Có thể nói, thời điểm hiện tại, chưa có bộ phim Thái nào có thể qua mặt “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” về độ gây sốt trong thời gian này ở Việt Nam. Dàn diễn viên đẹp, nội dung kịch tính, cảnh quay hấp dẫn… có đầy đủ các lý do để bộ phim thu về một lượng lớn fan trung thành ở châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Và như các bạn đã biết, fan cuồng Việt Nam chính là những người “không phải dạng vừa đâu”

Mới đây, trên Instagram của mình, dàn diễn viên chính là trực tiếp viết những lời cảm ơn bằng tiếng Việt để cảm ơn sự ủng hộ của fan Việt trong suốt thời gian qua. Điều này không có gì bất ngờ bởi từ sau khi phim mới ra mắt, các bình luận bằng tiếng Việt của cư dân mạng đã tràn ngập Instagram của những diễn viên này. 

Bức ảnh gần đây nhất có dòng chữ cảm ơn bằng tiếng Việt này của Katun đã nhận được hơn 40 nghìn lượt thích, cùng hàng nghìn bình luận của fans Việt. Bức ảnh gần đây nhất có dòng chữ cảm ơn bằng tiếng Việt này của Katun đã nhận được hơn 40 nghìn lượt thích, cùng hàng nghìn bình luận của fans Việt.
Trước đó, cư dân mạng Việt đã “đổ bộ” Instagram của cô nàng xinh đẹp này và để lại những bình luận khen ngợi. Trước đó, cư dân mạng Việt đã “đổ bộ” Instagram của cô nàng xinh đẹp này và để lại những bình luận khen ngợi.
Mỗi bức ảnh Katun đăng lên đều nhận được “bão” comment bằng tiếng Việt. Mỗi bức ảnh Katun đăng lên đều nhận được “bão” comment bằng tiếng Việt.
Nhiều fans thật sự mong ngóng Katun sẽ qua Việt Nam. Nhiều fans thật sự mong ngóng Katun sẽ qua Việt Nam.
Cô nàng Lee dù bị ghét cay ghét đắng trong phim, thì ngoài đời, Lee vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của fans Việt. Cô cũng nhanh chóng bày tỏ lòng biết ơn này trên Instagram của mình. Cô nàng Lee dù bị ghét cay ghét đắng trong phim, thì ngoài đời, Lee vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của fans Việt. Cô cũng nhanh chóng bày tỏ lòng biết ơn này trên Instagram của mình.
Những thay đổi của cô, ví dụ như việc cắt tóc cũng được fans Việt nhận ra và khen ngợi. Những thay đổi của cô, ví dụ như việc cắt tóc cũng được fans Việt nhận ra và khen ngợi.
Fans Việt còn liên tục khen sự đẹp đôi của Lee và người yêu ngoài đời của mình. Fans Việt còn liên tục khen sự đẹp đôi của Lee và người yêu ngoài đời của mình.
Pichaya Golf - Man đẹp trai trong phim - chính là người đầu tiên gửi lời chào và cảm ơn đến fans Việt. Anh còn chụp màn hình một fanpage của mình tại Việt Nam. Pichaya Golf - Man đẹp trai trong phim - chính là người đầu tiên gửi lời chào và cảm ơn đến fans Việt. Anh còn chụp màn hình một fanpage của mình tại Việt Nam.
Sự đẹp trai của Man dường như làm fans Việt phát cuồng. Sự đẹp trai của Man dường như làm fans Việt phát cuồng.
Không khó để bắt gặp những comment bằng tiếng Việt bên cạnh các ngôn ngữ quốc tế khác. Không khó để bắt gặp những comment bằng tiếng Việt bên cạnh các ngôn ngữ quốc tế khác.
Fans Việt không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào để bày tỏ tình yêu với Man. Fans Việt không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào để bày tỏ tình yêu với Man.
Để đủ bộ, anh chàng thủ vai Nat - nam diễn viên Thassapak Hsu - tất nhiên cũng nhận được sự chú ý của fans Việt. Để đủ bộ, anh chàng thủ vai Nat - nam diễn viên Thassapak Hsu - tất nhiên cũng nhận được sự chú ý của fans Việt.
Nhiều bạn trẻ tò mò không biết liệu kết thúc phim, Nat và Katun có bên nhau không. Nhiều bạn trẻ tò mò không biết liệu kết thúc phim, Nat và Katun có bên nhau không.
Ngoại hình của Nat cũng không kém cạnh Man - điều này đã chinh phục được những cô gái Việt. Ngoại hình của Nat cũng không kém cạnh Man - điều này đã chinh phục được những cô gái Việt.

===> Xem thêm: 7 bài học phũ nhưng đúng từ chuyện Katun bị bạn thân giật bồ trong “Tình yêu không có lỗi”